0902997933 / 0917136999

14

Aug, 2018

Cập nhật về Dự án Charter School – Giai đoạn 6: Sarasota

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Dự án trường Charter Beneva đã nhận được một lô đất rộng 7,5 mẫu Anh tại số 930 North Beneva Road ở Sarasota Florida, đây cũng là một khu vực tạo việc làm mục tiêu EB-5 (TEA).

Trước đây, khu đất này nằm trong khu đất nhà di động với khoảng 20 hộ gia đình sinh sống từ năm 1920. Sau đó, khu đất đã được quy hoạch lại để di dời tất cả cấu trúc cũ. Trường Charter Beneva đã thuê Ban quản lý xây dựng LAI để phát triển dự án về cơ sở vật chất của Trung Tâm Học Tập và Chăm Sóc Trẻ Em, một trường học Charter K-5 và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ bao gồm đường bộ, bãi đỗ xe và đèn giao thông và những làn đường rẽ trên trục đường chính. Các kế hoạch cho Trung tâm Học tập đã được đệ trình và gửi đến bộ phận xây dựng để xem xét lần cuối. Ban quản lý bộ phận kế hoạch dự kiến sẽ xem xét dự án này vào giữa tháng 9 để cấp giấy phép xây dựng. Việc xây dựng sẽ bắt đầu tiến hành ngay sau đó.

Trường Charter Beneva đã mua lại một nhượng quyền từ Kids R Kids và dự định sẽ mở cơ sở vào đầu năm 2019. Ước tính rằng hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng và Trung tâm Học tập sẽ cung cấp 80 công ăn việc làm mới. Trong một chương trình phát triển mới, Trường Charter Beneva cũng đã ký kết một bản dự định mua một lô đất rộng 1,5 mẫu tại Ocoee Florida và cũng mua một nhượng quyền thương mại Kids R Kids thứ hai cho sự vận hành của Trung Tâm Học Tập/ Chăm Sóc Trẻ Em thứ hai. Phần này của dự án cũng dự kiến sẽ mở trong quý đầu tiên của năm 2019 và dự kiến sẽ tạo ra khoảng 60 công ăn việc làm.

Việc xây dựng tòa nhà K-5 và trường Charter sẽ bắt đầu đi vào hoạt hoạt động sau khi đã được cấp phép bởi Ủy ban giáo dục của Tiểu bang hoặc địa phương.

Dự án có 12 nhà đầu tư EB-5. Tám nhà đầu tư đã hoàn tất đơn I-829. Bốn nhà đầu tư còn lại sẽ nộp trong năm tiếp theo. Hai Trung tâm Học tập sẽ cung cấp nhiều hơn công ăn việc làm để đáp ứng các yêu cầu của chương trình EB-5 cho tất cả 12 nhà đầu tư.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng