0902997933 / 0917136999

22

Feb, 2018

Cập nhật tình hình dự án SPMU tháng 02/2018

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Chúng tôi rất vui mừng gửi đến quý khách hàng một số điều thú vị đã diễn ra trong những tháng gần đây với dự án SPMU, LP EB-5 mà quý khách đã tham gia đầu tư.

Từ quan điểm nhập cư, dự án đã thành công rực rỡ. Thực tế, mọi gia đình đã nộp Mẫu I-526 dựa trên khoản đầu tư vào SPMU đều được chấp thuận trong năm. Không có đơn yêu cầu nào bị từ chối và chỉ có một người vẫn đang chờ giải quyết tại thời điểm này. Trong những tuần tới, chúng tôi mong đợi nhận được sự chấp thuận của trường hợp đó, giúp đạt được thành công 100% cho dự án này. Đây là một kết quả thực sự tuyệt vời (kể từ đầu năm 2016, USCIS đã phủ nhận khoảng 15% đơn I-526).

Dự án cũng thành công từ quan điểm kinh doanh. Các quỹ EB-5 đã được sử dụng vào các hoạt động tạo việc làm theo yêu cầu và Cơ sở này đã hoàn thành và mở cửa cho công chúng. Các căn hộ đang được lấp đầy và Hyatt Place đang tăng tốc để trở thành một điểm đến ưa thích của cả khách doanh nhân và khách du lịch đến khu vực St. Paul.

Nhà phát triển Red Leaf Development tin rằng Dự án đã tạo đủ việc làm cho tất cả các nhà đầu tư bước đến giai đoạn xóa bỏ điều kiện thẻ xanh để nộp đơn I-829. Tính toán kinh tế của phía nhà phát triển được thể hiện ở số liệu dưới đây:

Như vậy, dự án SPMU đã tạo ra 499 công việc đếm được cho các nhà đầu tư EB-5. Điều này là giúp tất cả nhà đầu tư thành công ở giai đoạn I-829. Red Leaf Development cũng mong muốn tạo thêm việc làm khi doanh thu tại khách sạn và khu chung cư phát triển theo thời gian.

Để đọc thêm thông tin về một trong hai cơ sở, vui lòng truy cập:
http://www.chstpaul.com/ hoặc
https://stpaul.place.hyatt.com/en/hotel/home.html
Đó là những trang web của tổ hợp căn hộ và khách sạn.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng