0902997933 / 0917136999

6

Sep, 2016

Cập nhật tiến độ xây dựng Hudson Yards tháng 9/2016 – những “suất đầu tư vàng” cuối cùng.

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hình ảnh cuối cùng của đường ray có thể được nhìn thấy trước khi 5 trong 15 lỗ thông khí cuối của sân ga phía đông
được kết nối với nhau.

1

Tòa tháp Manhattan – 30 Hudson Yards đang tiến triển cùng các thanh thép dần vươn cao vượt lên khỏi các tòa nhà lân cận. Nó sẽ là tòa tháp cao nhất trong dự án. Tòa nhà chỉ mới bắt đầu mọc lên gần đây nhưng khi hoàn thành nó sẽ cao 1,300 feet và sẽ có đài quan sát ngoài trời độc đáo ở độ cao 1,100 feet.

2

Tòa nhà 55 Hudson Yards cũng đạt tới tầm khá cao trên các trục lỗ thông hơi bên dưới. Tòa nhà văn phòng 51 tầng này sẽ đạt đến 780 feet khi hoàn thành, đã pkhởi công cách đây vài tháng. Dự kiến sẽ tòa tháp này sẽ được hoàn thành vào năm 2018.

3

Cả tòa 15 và 35 Hudson Yards đang dần mọc lên khỏi mặt đất, với 15 Hudson Yards mở ra toàn cảnh tòa High Line ở tầng xây dựng hiện tại. 

4

Kết thúc đầu tiên của các tấm ốp vừa lắp đặt phía khu bán lẻ ở đại lộ số 10. Các dây cáp chịu lực được căng lên cho phía khu cửa kính của trung tâm bán lẻ. Việc hoàn thành đang kết thúc trên tầng mái dành cho hệ thống lớn cơ khí 

5

Rèm tường bao bọc công trình đã được kéo lên che kín một khoảng của Tòa số 10 Hudson Yards.

6

Quang cảnh Hudson Yards nhìn từ The High Line

7

Đường số 33 trở thành cầu nối trong giai đoạn đầu giảm độ dốc mặt đất để có đường đi từ ga tàu điện ngầm số 7, đối diện đường số 33, đối diện Quảng Trường và công viên Công Cộng , phía trên The High Line. 

8

Khung cảnh Hudson Yard từ bên kia dòng sông Hudson

9

Cập nhật tiến độ dự án Manhattan Tower đến Quý 1/2017 tại: 

http://immica.org/bat-dong-san-kinh-doanh/cap-nhat-tien-do-du-an-manhattan-tower-den-quy-12017.html

Tòa tháp Manhattan – 30 Hudson Yards đang tiến triển cùng các thanh thép dần vươn cao vượt lên khỏi các tòa nhà lân cận. Nó sẽ là tòa tháp cao nhất trong dự án. Tòa nhà chỉ mới bắt đầu mọc lên gần đây nhưng khi hoàn thành nó sẽ cao 1,300 feet và sẽ có đài quan sát ngoài trời độc đáo ở độ cao 1,100 feet.

Dự án đã xây đến khoảng tầng 50, lắp kính đến tầng 25 của phần Toà tháp văn phòng, còn phần Khu mua sắm đã xây xong phần kết cấu và đang hoàn thiện phần trang trí bên ngoài cũng như nội thất bên trong

Hudson Yards – Manhattan Tower giai đoạn II là dự án đầu tiên trong chương trình EB-5 do ImmiCa độc quyền phân phối tại Việt Nam được đảm bảo kép bởi “ Chấp thuận Đơn I-526 và I-924”, góp phần khẳng định đây chính là một dự án đáng tin cậy mang đến cơ hội cao trong việc sở hữu những tấm thẻ xanh cho các nhà đầu tư và gia đình họ.

Dự án này hội đủ các tiêu chí của một bất động sản tiềm năng cho các nhà đầu tư EB-5: thương hiệu uy tín hàng đầu, dự án trọng điểm được hỗ trợ từ chính phủ, hoạt động lợi nhuận hiệu quả, tài sản cố định hiện hữu, công ăn việc làm thặng dư cao, cấu trúc vốn EB-5 an toàn cũng như kế hoạch hoàn trả rõ ràng cùng các khoản đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư bao gồm: cam kết hoàn tất xây dựng, được chấp thuận I-924 như đã nêu trên,…

Iris ImmiCa (Tổng hợp)

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng