0902997933 / 0917136999

20

Jun, 2017

Bùng nổ bất động sản sang trọng ở Boston: Dự án EB-5 Four Seasons – One Dalton dẫn đầu

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Tòa tháp khách sạn và căn hộ cao cấp mang thương hiệu Four Seasons tọa lạc trên đường One Dalton,  thay đổi đường chân trời Boston mở đầu cho sự bùng nổ bất động sản sang trọng ở thành phố này.

Boston từ lâu đã gắn với nền lịch sử phong phú, những di sản nghệ thuật và nền văn hóa, giáo dục tuyệt vời, nhưng chỉ gần đây nó mới trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ các nhà đầu tư toàn cầu. Với 83 dự án mới đang được xây dựng tại 19 trong 23 khu phố thành phố, Boston hiện đang trải qua giai đoạn bùng nổ căn hộ lớn nhất kể từ năm 1920.

Được biết đến như là cửa ngõ của New England, Boston là trung tâm học thuật với hơn 30 trường cao đẳng và đại học bao gồm Đại học Harvard và Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT), hai trường đại học Ivy League chào đón hàng loạt các sinh viên quốc tế có thành tích cao mỗi năm. Sự lựa chọn đặc biệt của các cơ sở giáo dục đã thu hút ngành công nghiệp chuyển đến và phát triển ở đây một cách đáng kể, củng cố vị thế dẫn đầu thế giới về sự đổi mới và kinh doanh. Trong những năm gần đây, Boston đã thấy General Electric và IBM chuyển đến khu đô thị láng giềng này, trong khi Microsoft đang tìm cách mở rộng hoạt động của họ trong thành phố và Amazon sẽ thuê lại 200.000 bộ vuông diện tích văn phòng trong quý I năm 2017.

800-350-HAVARD

Nhưng không chỉ các công ty về công nghệ và tiện ích chọn Boston là nơi tọa lạc mà đây còn là trung tâm y học thế giới, các viện nghiên cứu khoa học và công ty công nghệ sinh học, với hơn 20 bệnh viện và trường y hiện đang hoạt động.

Với hơn 50 tuyến bay quốc tế trực tiếp đến thành phố, Boston ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn, biến nó thành một thành phố đa quốc gia đang phát triển mạnh mẽ. Giá vé hấp dẫn từ các hãng hàng không như Norwegian Air danh tiếng, góp phần nâng cao vị thế mới của thành phố thành một trung tâm quốc tế.

Là một trong những thành phố lịch sử nhất ở Hoa Kỳ, Boston nổi tiếng với những nhà phố cổ Victoria và những khu phố sôi động hơn là những tòa chọc trời. Tuy nhiên, thời gian đang thay đổi trong ‘khu phố của thành phố’, khi các nhà phát triển nhận ra cơ hội để giới thiệu các tòa nhà xa xỉ đẹp đẽ đến Boston với tiện nghi đầy đủ, lấp lánh, tháp căn hộ cao cấp cạnh tranh với một số lựa chọn tốt nhất ở thành phố New York.

1982-BOS-2-1400x690

Carpenter & Company đang dẫn đường cho các nhà phát triển lựa chọn một trong những khu phố duyên dáng nhất của Boston, để phát triển của tòa tháp cao nhất  New England ở Back Bay – Boston. Back Bay nổi tiếng với lịch sử lâu đời và là địa điểm mua sắm, ăn uống và văn hóa hàng đầu, là khu vực được yêu thích nhất của Boston và là quê hương của giới thượng lưu Boston. “Những gì chúng tôi tạo ra ở One Dalton sẽ không giống với bất cứ điều gì thành phố đã từng có, chúng tôi đã thu hút những người có tầm nhìn xa như kiến ​​trúc sư nổi tiếng Harry N. Cobb, nhà thiết kế huyền thoại Thierry Despont và thương hiệu Four Seasons đẳng cấp để xây dựng một khu dân cư 5 sao thực sự tại Boston” – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Carpenter & Company, Richard L. Friedman đã phát biểu.

Tìm hiểu dự án Four Seasons One Dalton

onedalton-650

Với độ cao 213 mét, One Dalton sẽ bao gồm 160 căn hộ cực kỳ sang trọng và 215 khách sạn Năm Sao Four Seasons, sẽ hoàn thành vào năm 2018 để xác định lại đường chân trời của thành phố, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống thượng lưu trên khắp Boston mang tính biểu tượng cho khu phố Back Bay. Đây sẽ là khách sạn Four Seasons thứ hai làm vẻ vang Boston, làm nó trở thành một trong số ít các thành phố được lựa chọn trên toàn thế giới, sẽ là nơi có hai khách sạn Four Seasons uy tín.

Boston đứng thứ 5 trong “Các thành phố năng động 2016”, báo cáo hàng năm của Jones Lang LaSalle theo dõi tốc độ thay đổi cơ sở kinh tế của thành phố và thị trường bất động sản thương mại cho thấy rằng giờ đây Boston được công nhận là một trong những nền kinh tế đô thị năng động nhất thế giới . Boston gia nhập London, Thung lũng Silicon, Dublin và Bangalore trong 5 năm đầu, củng cố vị trí của thành phố là một trong những trung tâm đổi mới quan trọng nhất trên thế giới. Với sự tăng trưởng việc làm chưa từng có trong các ngành công nghiệp tri thức, Boston đã trở thành một điểm đến chiến lược quan trọng cho các thương hiệu toàn cầu, tạo ra một nền kinh tế ổn định và là nơi an toàn để đầu tư, đặc biệt đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Giá dao động từ 2,75 triệu USD đến hơn 40 triệu USD tại Khu căn hộ Four Seasons One Dalton .

Iris ImmiCa
Theo Entrepreneur & Investor

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng