0902997933 / 0917136999

17

Jan, 2018

Bất động sản New York 2018 – Từ góc nhìn chuyên gia

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Năm 2017 quả là một năm đáng nhớ cho nền kinh tế nước Mỹ khi một doanh nhân lẫy lừng trong giới bất động sản New York thắng cử tổng thống; cả thế giới đều dò đoán về những tác động của sự kiện chưa từng có này lên nền kinh tế trong năm tới đây.

Bất chấp những sóng gió nhiều chiều của chính trị trong nước, New York vẫn vươn mình với hàng loạt dự án phát triển mới, từ các dự án xã hội đến cao cấp, và đạt được những mức giá kỷ lục trong thị trường bất động sản căn hộ.

Chuyên gia Debra Bondy từ công ty Compass chia sẻ “Tôi dự đoán 2018 sẽ là một năm tuyệt vời cho thị trường bất động sản New York, đặc biệt là khu vực Brooklyn. Dĩ nhiên thị trường sẽ có những biến đổi để thích ứng với luật thuế mới. Tuy vậy, dân chúng vẫn luôn cần mua bán nhà cửa. Các bất động sản tầm giá 1,5 triệu đô sẽ tiếp tục chiếm thế thượng phong về độ ưa chuộng của thị trường.”

“Việc các công ty tiến hành thưởng cuối năm sẽ tiếp thêm nội lực cho doanh số mua bán đầu năm nay. Mặc dù các cải cách thuế có thể khiến dân chúng chựng lại một chút, thưởng cuối năm sẽ giúp cân bằng lại thị trường. Nhìn chung, tôi rất lạc quan về triển vọng phát triển của thị trường bất động sản New York trong năm 2018 mới này”, bà Bondy nói.

“Trong năm 2018 chúng tôi kỳ vọng sẽ có nhiều dân cư ở khu vực ngoại ô chuyển vào trung tâm sinh sống, họ sẽ lựa chọn những vùng như Downtown Brooklyn và bờ Tây New York. Các dự án cao cấp cung cấp nhiều tiện ích và có giá cả phải chăng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý”, đại diện từ Cornerstone – Phó Chủ Tịch Zoe Elghanaya – phát biểu.

Ông Elghanayan còn nói thêm “Chúng tôi cho rằng người dân chuyển nhà đến những khu vực này sẽ có xu hướng tìm kiếm một môi trường sống mới mẻ, hiện đại, thành thị với một mức giá hợp lý”

Bên cạnh đó, nhu cầu về studio và căn hộ 1 phòng ngủ sẽ vượt lên cao vì hạng mục này rất phù hợp với giới trẻ và người mua nhà với mục đích đầu tư.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng