0902997933 / 0917136999

29

Dec, 2015

6 xu hướng bất động sản “hot” ở Hoa Kỳ năm 2016

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Chỉ còn vài ngày nữa là nước Mỹ sẽ kết thúc một năm tăng trưởng với nhiều bước ngoặc và sự kiện vô cùng quan trọng. Hơn thế nữa, 2016 chắc chắn sẽ là một năm mới đầy hứa hẹn cho sự tiến bộ của nền kinh tế và công nghiệp, đặc biệt là các dự báo lạc quan về ngành công nghiệp bất động sản. Cụ thể, thị trường bất động sản sẽ luôn luôn giữ vị trí chuyển động không ngừng và phát triển theo chiều hướng tốt, và dưới đây là một vài xu hướng bất động sản mà các chuyên gia ngành công nghiệp từ PricewaterhouseCoopers (PwC) và Urban Land Institute đã dự đoán trong báo cáo gần đây nhất của họ.

Nhu cầu về nhà ở sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh

2015 là một năm chứng tỏ thị trường nhà đất với lợi nhuận cao nhất kể từ khi suy thoái kinh tế, và  doanh số bán nhà hiện đang dự kiến sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm 2016. Theo Lawrence Yun, Hội trưởng Hiệp hội quốc gia của REALTORS cho biết: “Hoạt động bán hàng trong năm 2016 sẽ một lần nữa được thúc đẩy mạnh mẽ, chủ yếu là do việc cân bằng quyền lợi giữa hai bên người bán và mua cũng như những chính sách “kích cầu” tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch mà chính phủ dành cho ngành công nghiệp bất động sản”.

Ngoài ra, thị trường nhà xây dựng mới dự kiến sẽ làm cho lợi nhuận tăng lên vào năm 2016, bắt đầu với ước tính  tăng 12%. Theo RISMedia, “những ngôi nhà tiện nghi mới sẽ mang lại tổng doanh thu đến mức chúng tôi đã không nhìn thấy kể từ năm 2006 và sẽ giúp thiết lập các giai đoạn cho một thị trường nhà đất tăng trưởng mạnh. Việc làm ổn định và tăng trưởng kinh tế, cùng với tỷ lệ thế chấp hấp dẫn và giá nhà sẽ giúp ngành bất động sản Mỹ tiến lên trên một quỹ đạo mới đầy hứa hẹn”.

Cuộc sống ở vùng ngoại ô sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Nhiều số liệu gần đây đã có thể dự đoán rằng dần dần sẽ có nhiều người Mỹ di chuyển đến các vùng ngoại ô để định cư.  Và nếu như cuộc sống đô thị là chủ đề của những năm trước đây thì xu hướng “walkability” đã lan rộng đến các vùng ngoại ô. Với nhiều người trẻ không thể đủ khả năng mua nhà ở các thành phố lớn, thì họ nhắm vào các vùng ngoại ô với giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, nguyện vọng của người mua ngoài một không gian tuyệt vời, rộng rãi thì những nhu cầu như giao thông vận tải công cộng, vui chơi giải trí, và cửa hàng bán lẻ trong khoảng cách đi bộ, đã  tạo ra một nhu cầu về vùng ngoại ô phát triển tiện nghi, nhộn nhịp hơn. Do đó, chính phủ Mỹ đang có những kế hoạch về khu vực ngoại thành với sự đầu tư các trung tâm thương mại như trung tâm thành phố và mở rộng xe buýt, hình thức vận tải công cộng phổ biến vào năm 2016.

2826-DELMAR-TERRACE-DRIVE-TEXAS-USA

Thị trường bất động sản thứ cấp đánh bại các thành phố lớn

Trong khi các thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ như New York, San Francisco, Seattle, và Chicago, đã là một mảnh đất màu mỡ của các hoạt động nhà đất ở trong những năm gần đây thì năm 2016 có thể thấy tốc độ tăng trưởng nhanh của thị trường thứ cấp, những thành phố có quy mô nhỏ hơn nhưng đang được hoàn thiện hạ tầng đô thị và có sự chú ý về giá cả phải chăng.

Theo một phân tích sâu thị trường gần đây được thực hiện bởi  Viện Urban Land:

“2016 là năm của thị trường thứ cấp và nó sẽ hấp dẫn hơn so với một số các thành phố khu đô thị lớn. Thành phố Gateway, chúng ta biết, là nơi mọi người muốn được, nhưng chúng tôi đang nghĩ đến các thành phố như Nashville, Charlotte, Indianapolis, Louisville, Portland, Austin, Raleigh, Durham. Những thành phố này tiếp tục thu hút rất nhiều người có rất nhiều nơi mà mọi người thích sống và làm việc”.

Và rõ ràng, mặc dù không hào nhoáng hay đắt tiền như các đô thị lớn, các không gian đô thị nhỏ lại thu hút người mua nhà vì nhà ở giá rẻ nhưng lại được cung cấp một loạt các tiện nghi và đang phát triển các cơ hội việc làm. Các khu vực này có thể mong đợi để nhìn thấy sự tăng trưởng trong giá nhà đất trong năm 2016.

Các thị trường mua bán, cho thuê văn phòng sẽ phát triển và mở rộng

Thị trường việc làm ở Hoa Kỳ đã liên tục cải thiện, nhưng nó cũng đang tiến triển hơn nữa. Với nhiều khi quyết định trở thành doanh nhân hoặc giả tự do, môi trường văn phòng cũng đang thay đổi. Không gian làm việc hiện đại là một lựa chọn phổ biến cho nhiều chuyên gia kinh doanh, do đó thị trường bất động sản 2016 chỉ cần hiểu và nắm lấy xu hướng này sẽ ngày càng tăng.

seda-international-packaging-office

Đất đô thị sẽ được sử dụng để sản xuất thực phẩm.

Các cá nhân Mỹ yêu tiện nghi đô thị của họ, nhưng mọi người cũng đang trở nên ý thức hơn về những gì họ ăn và nó đến từ đâu. Phương tiện thủy canh và các khu vườn trên mái nhà có thể bắt đầu nảy lên ở các thành phố trong cả nước. Để tận dụng lợi thế của xu hướng này đang nổi lên trong năm 2016, các chuyên gia bất động sản cần được cởi mở và được giáo dục về các khả năng của sản xuất lương thực trong thành phố.

Ba nhóm tuổi khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thị trường

Thị trường nhà đất năm 2016 sẽ bị ảnh hưởng bởi ba nhóm thế hệ khác nhau, mỗi loại có những lý do rất khác nhau đối với việc mua bán, theo một nghiên cứu mới đây cho

– Tuổi 25-34, là đối tượng mới bắt đầu tham gia thị trường như người mua lần đầu, đại diện 30% của thị trường nhà hiện năm ngoái.

–  Chiếm 20% lượng mua nhà trong năm ngoái, ​​là các khách hàng trong độ tuổi 35-50. Nhiều người trong số họ, với gia đình và thu nhập phục hồi từ kinh tế đang phát triển, cũng chỉ mới vào thị trường lần đầu tiên. Những người khác đang tìm kiếm để mua nhà lớn hơn để nhiều thành viên gia đình di chuyển về nhà trong thời gian này.

– Các thế hệ lớn tuổi, gồm một phần tư dân số của Hoa Kỳ, nhưng họ cũng sở hữu khoảng hai phần ba số vốn chủ sở hữu nhà nước. Hiện nay chiếm khoảng 15% của thị trường nhà đất, các khách hàng độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, có khả năng đưa ngôi nhà của họ vào trên thị trường trong năm tới và lựa chọn nhà ở đó là ít tốn kém và dễ dàng hơn.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng