0902997933 / 0917136999

5

Dec, 2017

Bất động sản Manhattan đạt doanh thu 12 tỷ đô năm 2020

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Theo Báo cáo Bất động sản Manhattan năm 2017 của đơn vị CityRealty, khu vực này được dự đoán sẽ không ngừng tăng sức nóng trong vài năm tới đây. Mặc dù tổng doanh số các bất động sản mới đã giảm nhẹ từ 9,4 tỷ đô năm 2016 xuống 8,3 tỷ đô năm 2017, khu vực này đang chuẩn bị đón chào một làn sóng mới những tòa nhà đỉnh cao tạo dấu ấn cho thành phố; các dự án này sẽ được sớm ra mắt công chúng và có khả năng sẽ nâng tổng doanh thu chào bán lên đến con số 11,9 tỷ đô vào năm 2020.

Một trong các đơn vị chủ đạo, dẫn đầu xu thế này chính là Extell Development với dự án One Manhattan Square tọa lạc tại Lower East Side. Với 815 căn hộ, đây sẽ là toàn nhà có số căn hộ lớn nhất từng được xây trong lịch sử Manhattan. Bên cạnh dự án đầy ấn tượng trên, Extell cũng chuẩn bị cho ra mắt Central Park Tower – đã đạt giá bán căn hộ kỷ lục là 4 tỷ đô. Tòa nhà 220 Central Park South đến từ đơn vị Vornado dự kiến sẽ lập kỷ lục mới trên toàn New York về giá bán trung bình mỗi feet vuông.

Nhờ vào số lượng choáng ngợp được đóng góp bởi One Manhattan Square, các chuyên gia nhận định khu vực Lower East Side là nơi sẽ cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ mới khủng nhất trong các năm tới đây, với khoảng 1,118 căn đang trong quá trình xây dựng. Theo sát đó là khu Midtown West – cho ra mắt 990 căn hộ, đa phần tọa lạc tại tòa Central Park Tower, 220 Central Park South và 111 West Phố 57.

Mặc dù tổng doanh thu năm 2017 có dấu hiệu giảm nhẹ, toàn thị trường thực tế vẫn phát triển theo chiều hướng khả quan. Giá bán trung bình và giá bán trung bình trên mỗi feet vuông đều đạt đỉnh kỷ lục. CityRealty dự báo giá bán trung bình sẽ tăng từ 5 triệu đô lên 5.5 triệu đô vào năm 2020.

Luôn đón đầu thị trường, ImmiCa đã thẩm định, chọn lọc và giới thiệu các dự án nổi bật tại thị trường Manhattan nhiều nội lực và dồi dào tiềm năng phát triển này. Đúng như dự đoán và kế hoạch của chúng tôi, dự án khu căn hộ cao cấp One Manhattan Square và khách sạn Empire State Marriott tọa lạc tại trung tâm New York ngay sau khi công bố đã nhanh chóng được tin tưởng và lựa chọn bởi các khách hàng đang tìm hiểu chương trình EB-5.

Với vị trí đắc địa, tài chính vững chắc, danh tiếng vang dội, tiến độ chào bán hai dự án chủ đạo này của chúng tôi không ngừng cán những cột mốc mới. Vì số lượng suất đầu tư còn lại được cập nhật mỗi ngày, quý vị vui lòng liên hệ với ImmiCa để được tư vấn thông tin chính xác nhất về cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vanessa Chu

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng