0902997933 / 0917136999

4

Sep, 2015

Số 30 Hudson Yards

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hầu hết các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 ở thành phố Hudson Yards trong những thời gian gần đây đều khá quen thuộc với địa chỉ 30 Hudson Yards, một tòa tháp Manhattan Tower cao đầy tiềm năng và được ImmiCa giới thiệu độc quyền tại Việt Nam.

Vị trí của Manhattan Tower, số 30 Hudson Yards nằm ngay ở góc tây nam của đường 33 với Avenue và sẽ được hoàn thành vào năm 2019. Đây là một tòa tháp có diện tích hơn 2,6 triệu feet vuông và thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Bill Pedersen của Công ty Kohn Pedersen Fox Associates (KPF). Nhà thiết kế tài năng này đã từng chia sẻ, điều mà ông đặc biệt quan tâm là những sáng tạo của khối xây dựng các thành phố hiện đại, các tòa nhà văn phòng, thương mại cao tầng. Vì thế, Hudson Yards sẽ là nơi mà các ý định triết học cũng như tâm huyết của ông về các tòa nhà thương mại được đưa ra thể hiện như một thành tựu nổi bật trong sự nghiệp thiết kế và cuộc đời của mình.

Manhattan Tower cũng sẽ được xây dựng là tòa nhà văn phòng cao thứ hai tại New York, cao hơn so với các tòa nhà Empire State. Đồng thời, tòa cao ốc này sẽ được xây dựng ấn tượng với đài quan sát công cộng sẽ là nơi ngắm cảnh ngoài trời cao nhất tại New York. Với diện tích rộng lớn của mình, tòa nhà này sẽ gồm có 92 tầng văn phòng và nhà ở, 7 tầng là khu mua sắm, nhà hàng hiện đại hàng đầu, dưới lòng đất sẽ kết nối với 7 trạm tàu điện ngầm mới và tổng chi phí xây dựng ước tính hơn 5,9 tỷ USD.

608e3b6ee812f5ae

Time Warner Inc., công ty đa quốc gia nổi tiếng trong phương tiện truyền thông và giải trí với các doanh nghiệp trong các mạng truyền hình, phim ảnh, truyền hình giải trí và xuất bản, đã tiến hành thuê hơn một triệu feet vuông để làm không gian văn phòng tại 30 Hudson Yards và có kế hoạch di chuyển khoảng 5.000 lao động từ các hoạt động của công ty cũng như CNN, HBO, Turner Broadcasting và Warner Bros.

Từ phía các chủ đầu tư dự án cho biết, địa chỉ đặc biệt số 30 Hudson Yards này sẽ được trang bị hầu hết trang thiết bị, thông tin liên lạc hiện đại tiên tiến bậc nhất nhằm đảm bảo cho người thuê nhà sự tiện nghi tuyệt vời nhất.

Về phía nhà thiết kế xây dựng Kohn Pedersen Fox ASSOCIATES (KPF) cũng thực sự được tin tưởng khi là một trong những công ty kiến ​​trúc ưu việt, kiến ​​trúc nội thất và dịch vụ tổng thể cho các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt, dự án bất động sản này được Chính phủ Mỹ phê duyệt trở thành dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5 với tổng suất Eb-5 là 1.300 suất, với số vốn huy động 650 USD, chiếm 11% trong tổng nguồn vốn dự án.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng