0902997933 / 0917136999

25

Jul, 2017

Vì sao nhiều người giàu vẫn muốn di cư đến Mỹ?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Những ngày gần đây, có quá nhiều thông tin để chúng ta phải đặt ra câu hỏi. Việt Nam liên tục nằm trong top 10 các quốc gia có công dân mua nhà tại Mỹ, theo công bố của Hiệp hội Quốc gia chuyên viên địa ốc Hoa Kỳ. Chưa kể, thống kê hồ sơ đầu tư định cư I-526 qua các năm từ Hiệp Hội Đầu tư Mỹ IIUSA cho thấy, Việt Nam tiếp tục nằm trong vị trí cao về hồ sơ EB-5 tham gia và được thụ lý thành công.

Vậy, điều gì đã tạo nên làn sóng ngầm để các nhà đầu tư muốn di cư đến Mỹ? Và vì sao họ ao ước phát triển sản nghiệp, thương hiệu và tương lai cho con cái ở xứ sở Hoa Kỳ? Thậm chí, “Họ ngày càng tin rằng Mỹ là một nơi an toàn để sinh sống, làm việc và đầu tư”, ông Lawrence Yun – Kinh tế trưởng của NAR nhận định.

“Đất lành thì chim đậu”

toa thap can ho cao cap one dalton

Dự án EB-5 Four Seasons, One Dalton tại BosTon

“Tôi nghĩ Mỹ là một vùng đất để kinh doanh ổn định, an toàn và cạnh tranh công bằng. Anh H.Việt, nhà đầu tư vào dự án EB-5 One Dalton, Boston vừa nhận được tấm thẻ xanh cho cả gia đình chia sẻ. “Ngoài ra, Mỹ là một đất nước năng động, môi trường chính trị, giá cả sinh hoạt, dân số, cơ hội giáo dục, cơ hội đầu tư… rất thuận lợi”. Nói một cách tóm gọn, khi lựa chọn đầu tư để định cư tại Mỹ là lúc các nhà đầu tư đã tìm thấy những cơ hội kinh doanh tốt hơn ở nước ngoài.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư Việt chia sẻ, đặc điểm mà họ thích nhất ở nước Mỹ là bất kể bạn là ai, cơ hội ở Mỹ của bạn đều bình đẳng với mọi người.

Một doanh nhân tại TP.HCM vừa đưa cả gia đình đến Los Angeles sinh sống nói rằng, chị quyết định đầu tư để nhận được những tấm thẻ xanh cho cả gia đình vì để cho con cái có cơ hội giáo dục tốt hơn. Chị vẫn phát triển công việc kinh doanh tại Việt Nam và tạo mọi điều kiện để con cái chị được tiếp cận nền giáo dục hiện đại, bậc nhất trên Thế giới.

vi sao nhieu nguoi giau di dinh cu my

Mỹ ngày càng hấp dẫn để đầu tư bất động sản

Một lý do khác khiến người nhiều người muốn di cư hơn đến Mỹ là việc đầu tư. Ở Mỹ, thị trường bất động sản rất nhộn nhịp và các thành phố Mỹ ngày càng trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư muốn phát triển kinh doanh bất động sản.
Đó là một vài những lý do mà các nhà đầu tư đã lấy làm động lực để di cư sang Mỹ. Tuy nhiên, lý do đầy đủ hơn hẳn vẫn là “Đất lành chim đậu”, Mỹ là một vùng đất hấp dẫn để các nhà đầu tư Việt muốn gắn bó, yên tâm trao gửi sự nghiệp và tương lai con cái mình cho đến nhiều đời sau.

Thùy Linh ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng