0902997933 / 0917136999

4

Aug, 2015

Sức hút đặc biệt của các dự án ở Hudson Yards

Bởi: | Tags: , | Bình luận: 0

Dự báo về những bước đi trong tương lai của thành phố Hudson Yards chắc chắn sẽ thành hiện thực, khi những dự án bất động sản nằm trong chương trình đầu tư EB-5 này đang được phát triển nhanh chóng và từng ngày thay một chiếc áo lộng lẫy, đẳng cấp hơn.

4.1

Theo đó, những dự án bất động sản nổi bật ở Hudson Yards như Manhattan Tower, tòa nhà cao ốc số 55 Hudson Yards, trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất… được đánh giá cao và dự đoán sẽ trở thành sự lựa chọn mới của giới thượng lưu bởi những chuỗi căn hộ sang trọng, khu mua sắm, công viên… độc đáo. Đặc biệt, chương trình đầu tư EB-5 ở Hudson Yards rất được quan tâm và tin tưởng về mức độ hoàn vốn cao khi dự án này là sự kết hợp mạnh mẽ về tài chính, nguồn lực của hai đơn vị hàng đầu trong ngành quản lý và sở hữu bất động sản: Tập đoàn Related và Oxford.

Từng bước của các dự án được các chủ đầu tư quan tâm mạnh mẽ và bằng chứng cho sức hút đặc biệt của Hudson Yards đã được thể hiện bằng những con số và các tín hiệu đáng vui mừng:

4.3

Theo số liệu từ các Trung tâm môi giới lớn, những hợp đồng ký kết thuê văn phòng của các thương hiệu tên tuổi Thế Giới ở New York đã giảm một cách đáng kể, mà thay vào đó là các tòa nhà chọc trời như Manhattan Tower – 30 Hudson Yards, tòa nhà cao ốc số 55 Hudson Yard đã được đặt chỗ và thuê nhanh chóng.

Trong quý vừa qua, công ty luật Skadden, Arps, Slate, Meagher & Flom đã ký  vào hợp đồng thuê với diện tích khổng lồ 545.009 feet vuông tại Manhattan West, 67 tầng. Hudson Yards cũng rất tự hào khi có các đơn vị thuê nhà,văn phòng cao cấp như L’Oreal, Time Warner và các công ty khác như Boston Consulting Group, Discovery Communications, Milbank Tweed và Major League Baseball. Trước đó, công ty Luật nổi tiếng Boies, Schiller & Flexner LLP đã ký hợp đồng thuê dài hạn với tòa nhà cao ốc văn phòng chót vót ở trung tâm dự án Hudson Yard, Manhattan. Vị khách đầu tiên gia nhập vào khu dự án tư nhân được xem là lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã mang đến những khởi đầu tốt và thu hút nhiều công ty khác sẽ gia nhập vào khu đô thị giữa lòng Manhattan.

4.2

“100% chắc chắn trong tâm trí của tôi là Hudson Yards sẽ là đạt được những thành công mạnh mẽ, Manhattan Tower, các tòa nhà cao ốc chót vót sẽ là một điểm sáng cho sự hồi sinh và phát triển của Manhattan – New York” Ông Mark Weiss – Đại diện của Newmark Grubb Knight Frank cho biết.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng