0902997933 / 0917136999

13

Sep, 2017

Quảng trường Thời Đại – Dấu ấn của New York

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Times Square – Quảng trường Thời đại nằm ở phía tây của vùng thương mại Midtown Manhattan, nơi tập trung của những tòa nhà trọc trời, các sân khấu nhạc kịch nổi tiếng, kiến trúc sống động, đặc thù nhờ vào sự chiếu sáng của những biển hiệu quảng cáo quy mô lớn. Trước đây quảng trường có tên là Longacre Square, sau này vào những năm 1904 khi tòa soạn báo nổi tiếng New York Times đặt trụ sở chính khu vực này đã đổi tên thành quảng trường thời đại Times Square và trở thành một biểu tượng nổi tiếng của thành phố New York.

quang truong thoi dai 3

Midtown Manhattan là khu thương mại trung tâm lớn nhất tại Hoa Kỳ và là nơi tập trung nhiều nhất các tòa nhà chọc trời. Hạ Manhattan là khu thương mại trung tâm lớn thứ ba tại Hoa Kỳ và là nơi có Thị trường Chứng khoán New York nằm trên phố Wall và NASDAQ. Địa ốc là một lực lượng chính trong nền kinh tế thành phố.

Về đêm, trong lúc những thành phố lận cận ở Bang New Jersey và Connecticut đã chìm trong giấc ngủ thì Times Square của New York vẫn đang “bận rộn” tiệc tùng nhất là vào những dịp cuối năm.

quang truong thoi dai 2

Trước và sau những cuộc Cách mạng ở Mỹ, vùng đất New York trở thành khu vực nằm trong tầm kiểm soát cũng như quyền hạn của John Morin Scott. Ông là một nhà chiến lược quân sự hàng đầu tại New York, cũng là người kề cận dưới quyền Tổng thống George Washington. Vào khoảng nửa đầu những thập niên của thế kỷ thứ XIX, khu đất này được trao lại cho John Jacob Astor, người đã tạo ra sự may mắn lần thứ hai trong việc kinh doanh khách sạn và những mục khác làm cho thành phố phát triển vượt bậc.

Nếu có dịp đến Mỹ vào dịp cuối năm, Quảng trường Thời đại là một trong những địa điểm chào đón năm mới nổi tiếng trên thế giới, vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới hàng triệu người sẽ tập trung về đây để cùng nhau chờ đón thời khắc quả cầu pha lê lộng lẫy ánh đèn từ từ hạ xuống. Vừa chiêm ngưỡng sự lộng lẫy, vừa cùng nhau đếm ngược, vừa cùng nhau thưởng thức màng bắn pháo hoa đầy màu sắc, lộng lẫy và hoành tráng. Bạn sẽ trải nghiệm trọn vẹn niềm hạnh phúc, sự tươi mới và đầy hăng hái cho một năm mới tràn ngập may mắn.

quang truong thoi dai 1

Khách sạn Marriott Times Square South (MTSS) là dự án được hợp tác bởi tập đoàn Lightstone và Marriott danh tiếng, tọa lạc ở 485 Đại lộ 7, Manhattan, thành phố New York, cách Quảng trường Thời Đại Times Square 5 phút đi bộ. Khách sạn hiện đã hoàn thành xây dựng và chuẩn bị mở cửa đón khách vào tháng 11 năm nay. Điều đặc biệt, dự án đã được chấp thuận I-924 giúp giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian hoàn vốn cho Nhà Đầu Tư EB5.

ImmiCa độc quyền tư vấn đầu tư dự án khách sạn Marriott Times Square South – sẽ khai trương vào tháng 11/2017 tại Việt Nam thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5.

ImmiCa Tổng hợp

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

400

Được đánh giá cao bởi 400 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng