0902997933 / 0917136999

24

Dec, 2015

Những lý do để “phải lòng” New York

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

F. Scott Fitzgerald – tác giả của “The Great Gatsby” – đã từng ví von rằng New York “sẽ luôn là thành phố ẩn chứa trong nét hoang dã của mình tất cả những điều huyền bí và đẹp đẽ nhất thế giới”. Và với nhiều người, khi nói về New York, đây đúng là một thành phố tuyệt vời, nổi bật nhất trong bao nhiêu là tiểu bang trên đất Mỹ.

Vậy lý do gì để ai cũng “phải lòng” New York? Phải chăng là vẻ đẹp huyền bí lẫn hiện đại, hay là thành phố của trung tâm tài chính – kinh tế lớn mạnh nhất thế giới, hay là một thành phố “thông minh” trong tương lai?

Câu trả lời ở hiện tại có lẽ vì chỉ còn vài năm nữa thôi sẽ có những đổi mới ngoạn mục nâng thành phố New Yorks lên một tầm cao mới, một thành phố đã đẹp lại còn rất “thông minh”:

–          Đường phố New York đang được lắp thêm hơn 500 trụ cột wifi và tăng gấp đôi các cổng internet… để trở thành mạng lưới thành phố di động nhanh nhất thế giới.

–          Dự án Hudson Yard, “trái tim mới của New York” đang chuyển động, phát triển mỗi ngày với trung tâm thương mại hiện đại, độc đáo, công viên xanh trên cao, và dự án sử dụng cảm biến chuyển động để theo dõi mức độ sức khỏe và hoạt động của người dân.

–          Các đội xe buýt có trang bị GPS cho phép người đi nhận văn bản thông điệp hoặc sử dụng một ứng dụng để có được thông tin cập nhật về lượt đi, lượt về.

–          Những số đo mét nước bây giờ có thể sử dụng truyền dữ liệu không dây, đã tiết kiệm cho thành phố 3.000.000 USD một năm bằng cách giảm chi phí người đi ghi và giảm tranh chấp thanh toán.

hudson yards

Thành phố Hudson Yards

Ngoài ra, NewYork vẫn là một thành phố thu hút bởi những lý do truyền thống mà ai trên thế giới đều biết và công nhận:

–          Là một nơi học tập vô cùng tuyệt vời với hơn 150 trường đại học và cao đẳng, 10 trường trong số đó nắm giữ những thứ hạng cao trong bảng xếp hạng QS, môi trường học tập hiện đại, tiên tiến và cơ hội được sống tại một trong những “siêu đô thị” sầm uất và nhộn nhịp nhất thế giới.

–           New York còn là cái nôi của nhiều cơ sở nghiên cứu trong các lĩnh vực về khoa học đời sống và y dược. 127 người đoạt giải Nobel đã từng theo học tại các cơ sở đào tạo tại New York, trong khi hơn 43,000 nhà khoa học làm việc tại đây. Ngoài ra, không thể không nói đến hệ thống thư viện New York Public Library lớn nhất nước Mỹ.

–          Hệ thống giao thông thuận tiện, phong phú. Trong đó, tàu điện ngầm là lựa chọn phổ biến để đi lại tại New York. Các tuyến tàu chạy suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần, và măc dù rât đông người sử dụng vào giờ cao đường (thường là 8 – 9:30 sáng và 5 – 6:30 chiều), đây vẫn là phương tiện di chuyển nhanh nhất và chỉ phải trả 2.5 dollar cho một chuyến đi.

–          New York cũng là trung tâm tài chính – kinh tế lớn mạnh nhất thế giới, là nhà của hai sàn giao dịch chứng khoán lớn là New York Stock Exchange và NASDAQ.

–          Một thành phố đa dạng về văn hóa và có những trải nghiệm văn hóa, ẩm thực đến từ nhiều vùng miền trên thế giới.

–          Là nơi lý tưởng, hiện đại, sôi động và nhiều tiềm năng để hiện thực hóa mọi tham vọng. Vì ở đây, ai cũng sẽ có cơ hội và nhiều thử thách để phát triển bản thân.

–          Là một thành phố không ngủ, và có nhiều lựa chọn giải trí thú vị về đêm với những tiết mục ngoài trời của các nghệ sĩ đường phố. Dù là fan của nhạc jazz, nhạc indie hay world music, New York vẫn sẽ làm bạn thích thú, say mê.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng