0902997933 / 0917136999

23

Oct, 2016

Người Mỹ, họ nghĩ gì?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Dù đang chuẩn bị đặt chân đến đất nước Hoa Kỳ, định cư hay hòa mình vào xu thế mở cửa của Việt Nam để hội nhập quốc tế thì việc hiểu thêm về người Mỹ, về tính cách lẫn suy nghĩ của họ cũng là điều vô cùng thú vị!

Nước Mỹ là một đất nước có diện tích lớn thứ ba trên bản đồ thế giới và có dân số hàng trăm triệu dân đến từ nhiều vùng đất trên thế giới. Ở tại đây, mỗi cộng đồng từ gốc Âu, Á, Phi… đều mang bản sắc, phong tục riêng của mình nhưng khi tựu chung lại đã tạo nên một nền văn hóa Mỹ đa dạng, đa sắc tộc vô cùng độc đáo.

Ở người Mỹ, tính cách đặc trưng nhất là họ rất coi trọng tự do cá nhân và tính tự lập. Ngoài ra, người Mỹ ít chú ý đến những nghi lễ rườm rà, vòng vo mà thường thích thẳng thắn, rõ ràng và dễ hiểu.

Tuy vậy, không chỉ độc lập và thẳng thắn trong mọi việc, người Mỹ cũng rất là lịch thiệp và hòa đồng. Điều này thể hiện ở văn hóa xếp hàng, xin lỗi và cảm ơn của người Mỹ. Bên cạnh đó, thích khám phá, coi trọng thời gian, năng động, nhiệt tình, coi trọng thành tựu và cạnh tranh công bằng cũng là những nét đặc trưng nổi bật trong tính cách của mỗi con người trên nước Mỹ.

Đặc biệt, những đồ họa thể hiện suy nghĩ và sự quan tâm thú vị của người Mỹ trên một số phương diện sau đây cũng sẽ giúp chúng ta khám phá thêm nhiều hơn về người Mỹ và văn hóa Mỹ.

 

Luca ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng