0902997933 / 0917136999

21

Aug, 2017

Hoa Kỳ – một hệ thống giáo dục độc đáo

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nước Mỹ là giấc mơ của nhiều người trên thế giới không chỉ bởi đó là một siêu cường quốc mạnh về kinh tế mà còn bởi hệ thống giáo dục hàng đầu với việc sở hữu rất nhiều trường đại học danh tiếng. Vậy những ưu điểm nào nổi bật giúp Mỹ trở thành đất nước tiên phong cho những tiến bộ vượt bậc của nền giáo dục thế giới?

Theo một báo cáo nghiên cứu gần đây, ngày càng có nhiều người lựa chọn Mỹ là nơi để du học. Việt Nam là đất nước đứng đầu khu vực Đông Nam Á và xếp thứ 8 trên thế giới về lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ, với con số tăng trưởng gấp gần 7 lần trong thập kỷ qua.

Đất nước của những trường đại học danh tiếng

Mỹ là quốc gia có hệ thống các trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu với hơn 50 trường đại học trong top 200 trường được bầu chọn trong bảng xếp hạng giáo dục đại học của thế giới.

Với hàng ngàn trường đại học và cao đẳng, nước Mỹ đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của sinh viên và nghiên cứu sinh quốc tế. Một số trường đại học ở Mỹ đào tạo nghiên cứu lý thuyết chuyên ngành, một số khác tập trung đào tạo các kỹ năng thực tế liên quan đến việc làm trong tương lai và có những trường chuyên về nghệ thuật, khoa học xã hội hoặc các lĩnh vực kỹ thuật.

he thong giao duc hoa ky

Cho dù mục đích học tập của bạn là gì thì ở Mỹ cũng sẽ có những lựa chọn phù hợp với định hướng của bạn

Các trường đại học ở Mỹ luôn đi đầu trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, nghiên cứu tạo ra các thiết bị giảng dạy và nguồn nhân lực tốt nhất có thể cho sinh viên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách kết nối với các nhà nghiên cứu, giáo viên và chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang học để có được hiệu quả học tập cao nhất.

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống qua các nền văn hóa khác nhau

Lựa chọn học tập tại Hoa Kỳ, không chỉ mang đến những cơ hội mở mang kiến thức, mà còn giúp bạn trau dồi được nhiều kinh nghiệm sống từ các nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Cho dù bạn học tập ở một trường cao đẳng ở một thị trấn nhỏ hoặc một trường đại học nằm giữa một khu đô thị lớn thì hầu hết các trường này đều có một loạt các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên quốc tế để sinh viên giao lưu và hòa nhập. Bạn hoàn toàn có cơ hội tìm hiểu văn hoá Mỹ, gặp gỡ và kết bạn với những người mới thông qua các tổ chức và hoạt động đoàn hội khác nhau.
Những sinh viên du học ở Mỹ thường tham gia vào các nhóm hội sinh viên quốc tế, các hoạt động học thuật, văn hoá và thể thao phong phú để trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống mới tại nước Mỹ.

Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Trong bối cảnh phát triển thế giới, kỹ năng, kinh nghiệm được đòi hỏi và đề cao hơn hết ở một người lao động. Nhiều nhà tuyển dụng đã tìm được những ứng viên học tập tại Hoa Kỳ có kiến thức, khả năng thích ứng và kinh nghiệm thực tế. Các công ty ở Hoa Kỳ cũng đang tìm kiếm những người có khả năng làm việc và đáo ứng tốt thị trường toàn cầu. Họ thường tuyển dụng những người không chỉ có kỹ năng ngôn ngữ đa văn hóa mà còn có thể giúp họ giao tiếp, đàm phán và kinh doanh với các đối tác đến từ nhiều đất nước khác nhau.

Không chỉ nước Mỹ có nguồn lao động có chất lượng hàng đầu mà thực tế trong những năm gần đây, các công ty trên thế giới cũng đã chú trọng tuyển dụng sinh viên được đào tạo từ các trường đại học tầm cỡ quốc tế. Bằng cấp của các trường đại học và cao đẳng do Mỹ cung cấp hoàn toàn có giá trị toàn cầu. Hơn nữa với những kinh nghiệm được học tập và rèn luyện tại đây, cùng với những kỹ năng đa dạng, sự tự tin, độc lập, chắc chắc bạn sẽ phù hợp với những tiêu chí của những nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Và giáo dục Mỹ – sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn định cư

Với những ưu điểm vượt bậc mà nền giáo dục ở Mỹ đem lại, rất nhiều người trên thế giới mong muốn được học tập và ở lại làm việc, sinh sống trên đất Mỹ. Nhiều bậc cha mẹ tạo điều kiện cho con cái đi du học tại Mỹ, cũng có nhiều người quyết tâm đưa cả gia đình định cư tại Mỹ để tương lai được phát triển tốt đẹp hơn.

Có nhiều hình thức để định cư tại Mỹ, trong đó đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5 mang lợi nhiều lợi ích đặc biệt cho nhà đầu tư, nhất là việc được hưởng các quyền lợi về giáo dục tại Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc học tập của con cái thay vì chương trình du học bình thường vì sẽ được miễn học phí đến hết trung học tại tất cả hệ thống trường công hoặc học phí đại học cũng sẽ giảm thiểu gần 70% so với du học sinh.

Vì thế, đầu tư định cư Mỹ cũng có thể được xem là một trong những món quà vô giá mà nhà đầu tư dành cho gia đình và các con của mình một tương lai tươi sáng.

Chi Phạm ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng