0902997933 / 0917136999

7

Oct, 2015

Hàng trăm triệu giấc mơ về nước Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Một thống kê gần đây cho thấy, khoảng 13% dân số của thế giới tương đương 630 triệu người muốn rời khỏi quê hương và đến một nơi nào đó để sinh sống vĩnh viễn, trong đó có  đa số sự lựa chọn là vùng đất Mỹ, một nơi sống mơ ước số một cho những người nhập cư.

Ngoài ra, theo những nghiên cứu dựa trên các cuộc phỏng vấn với 501,366 người ở 154 quốc gia đại diện cho hơn 98% dân số thế giới thì có gần 5% trong số đó muốn di chuyển đến Mỹ vĩnh viễn. Và các hình thức nhập cư quen thuộc vẫn được lựa chọn là: bảo lãnh, dự án đầu tư định cư Mỹ EB-5…

9

Đặc biệt, tỷ lệ phần trăm người ở mỗi nước muốn di chuyển đến Mỹ ngày càng có nhiều thú vị. Mỹ vẫn duy trì phong độ là nơi phổ biến nhất trên thế giới về số lượng người nhập cư. Điều này dễ hiểu bởi vì từ lâu Mỹ đã trở thành một nơi sống đáng ao ước mà không một quốc gia nào có thể so sánh được.

Bà Duong Cam Ly – Giám đốc điều hành công ty ImmiCa đã chia sẻ những lý do có thể giải mã được những cơn sốt mang tên là “giấc mơ Mỹ”: “Với mong muốn sinh sống trong một điều kiện sống có chính sách tốt, đoàn tụ với gia đình, chứng kiến con cái được lớn lên và học tập ở một nên giáo dục bậc nhất thế giới, môi trường sống phát triển, được mở rộng việc kinh doanh trên tầm quốc tế dễ dàng… là những lý do chính mà rất nhiều người đã quyết định sẽ tìm cách định cư ở Mỹ”.

Và trên thực tế, ở tại các diễn đàn xã hội, những chia sẻ của người Việt ở Mỹ cho thấy, cái họ có “được” ở Mỹ nhiều hơn là “mất”. Cái được đầu tiên ở đây là các con sẽ được học hành trong nền giáo dục hàng đầu, được chính phủ Mỹ hỗ trợ tài chính cho đến khi tốt nghiệp. Sau khi ra trường, sự tự do trong môi trường hiện đại sẽ giúp chúng có được một tương lai vô cùng tươi đẹp. Cái được thứ hai là có những thứ mà nếu ở Việt Nam, có tiền cũng chẳng thể nào mua được như: một môi trường thoáng đãng, không khí, nước… không bị ô nhiễm, an toàn thực phẩm cao, phúc lợi được hưởng tốt. Cái được thứ ba là sẽ không có sự phân biệt đối xử nào ở Mỹ giữa người có tiền và không có tiền. Khi đi du lịch, khi vào bệnh viện… thì ai cũng như ai. Cái được thứ tư là hệ thống cơ sở hạ tầng và ý thức tham gia giao thông của người Mỹ rất tốt nên mối họa giao thông không phải lúc nào cũng đe dọa và rình rập khi di chuyển ở Mỹ. Cái lợi thứ năm là ở Mỹ, sự tự do và sáng tạo được quy định rõ ràng, và dù người nước nào đến nhập cư, đã được công nhận là công dân Mỹ đều được hưởng quyền lợi và cơ hội phát triển đồng đều.

Như vậy, mặc cho những sự thay đổi về kinh tế và chính trị trên toàn cầu thì nước Mỹ vẫn duy trì được đẳng cấp của mình và luôn có những món quà đặc biệt đậm chất Mỹ cho tất cả mọi người sẽ đặt chân đến đây. Chính nguồn tài nguyên, con người, chính sách phúc lợi, và những cái được ở trên sẽ khiến nước Mỹ sẽ tiếp tục là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với tất cả những ai ấp ủ một giấc mơ vươn tới thành công hoặc mở ra cho con cái những tương lai xáng lạng. Và đã đến lúc chúng ta cần nghĩ: mình đã có giấc mơ Mỹ? vậy thì sao không sẵn sàng cho các thử thách và tìm kiếm các cơ hội để chạm đến giấc mơ?


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa (Dịch và biên tập theo Gallup)

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng