0902997933 / 0917136999

30

Jun, 2017

Ghé thăm nhà hàng trên cây cổ thụ 450 tuổi tại Texas

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Nước Mỹ luôn luôn có những điều kỳ thú, tựa như nhà hàng The Laurel Tree, tọa lạc ở bên ngoài thành phố San Antonio (thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Texas – Mỹ) luôn chào đón thực khách ghé thăm bằng một cánh đồng hoa màu đỏ tươi tuyệt đẹp.

nha hang tren cay co thu tai Texas My (1)Kế đến, thực khách sẽ vô cùng thích thú khi được đặt chân lên lối đi dẫn đến ngôi nhà gỗ nằm vắt vẻo trên cây sồi đã 450 tuổi.

nha hang tren cay co thu tai Texas My (2) nha hang tren cay co thu tai Texas My (3)

Bên trong nhà hàng là một không gian nhỏ mộc mạc nhưng trang nhã. Họ chỉ bố trí một cái bàn với sức chứa tối đa là 6 người, do đó đây là nơi lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc thân mật như sinh nhật, kỷ niệm ngày đặc biệt hoặc làm tiệc đính hôn. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải đặt chỗ trước ít nhất 2 tháng vì nhà hàng luôn trong tình trạng “cháy bàn”.

nha hang tren cay co thu tai Texas My (4)

Dường như mỗi đồ vật bên trong nhà hàng cây đều có một câu chuyện, và đây cũng là nơi huyền diệu để bạn thỏa sức viết nên câu chuyện của riêng mình.

nha hang tren cay co thu tai Texas My (5) nha hang tren cay co thu tai Texas My (6)

nha hang tren cay co thu tai Texas My (7)

Bộ bàn ghế nhỏ ở phía trước là nơi tuyệt vời để bạn nhấm nháp một ly rượu trước bữa ăn, hoặc ngồi trải lòng cùng một người đặc biệt giữa một không gian đầy mơ mộng.

nha hang tren cay co thu tai Texas My (8) nha hang tren cay co thu tai Texas My (9)

Bạn có thể dành hầu hết thời gian của mình cho một cuộc sống thật sôi nổi, ồn ào. Nhưng đừng quên dành thời gian cho những khoảnh khắc nhỏ bé, thân mật vì đôi khi, thời khắc đó mới trở thành những kỷ niệm đi suốt cuộc đời. Với ngôi nhà cây này, một bữa ăn dường như chỉ là cái cớ, khi mà điều chúng ta mang theo về là cả một thế giới đầy lãng mạn ở vùng đất tuyệt vời trên nước Mỹ.

Sunny ImmiCa

 

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

 

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng