0902997933 / 0917136999

9

Sep, 2017

Định cư Mỹ – Những thủ tục cần phải thực hiện ngay sau khi nhập cư

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Bây giờ các nhà đầu tư đã có trong tay những tấm thẻ xanh cho phép mình và gia đình được sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên thủ tục nhập cư khá phức tạp và các nhà đầu tư sẽ phải gặp phải nhiều vấn đề, nhiều câu hỏi, mình phải làm gì tiếp theo, sau khi đã được USCIS chấp thuận ở lại Mỹ.

thu tuc dinh cu

Để rút ngắn lại mọi việc, ImmiCa sẽ liệt kê danh sách những việc cần làm cho người mới qua Mỹ định cư như sau:

– Các nhà đầu tư EB-5 sẽ được cấp thẻ xanh có điều kiện trong vòng 2 năm. Do đó, các nhà đầu tư cần lưu ý chuẩn bị những hồ sơ để nộp đơn xóa bỏ các điều kiện thường trú, đổin thành Thẻ xanh vĩnh viễn mà không phải gặp bất kỳ một trở ngại nào.
– Tìm một nơi ở tạm thời theo hợp đồng từng tháng đến khi đã nghiêm túc với một chỗ ở lâu dài.
– Mua nhà: Khi mua nhà phần lớn các thủ tục mua bán nhà đều phải thông qua luật sư, nên tìm kiếm một luật sư và đại lý môi giới để hướng dẫn các thông tin cần thiết.
– Xin cấp Thẻ an sinh xã hội, một điều vô cùng quan trọng khi định cư tại Mỹ. Tất cả người cư trú hợp pháp đều sẽ được cấp một số chứng minh thư hoặc số an ninh xã hội. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể mở tài khoản ngân hàng, làm việc, mua hàng bằng thẻ tín dụng…
– Mở tài khoản ngân hàng
– Xin cấp bằng lái xe hoặc chính minh thư của bang.
– Tìm nơi giữ trẻ hay trường học cho con cái
– Đặc biệt, sở hữu thẻ xanh, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như một công dân Hoa Kỳ. Ngược lại, bạn sẽ phải có trách nhiệm nộp thuế dù bất kể bạn sống và làm việc ở đâu.
– Đăng ký nghĩa vụ quân sự nếu là nam độ tuổi 18-26.
– Sống tại Mỹ ít nhất sáu tháng mỗi năm. Nếu cần đi xa lâu hơn, phải xin phép tạm thời rời khỏi nước Mỹ, cụ thể là nộp mẫu đơn N-470 (đơn xin duy trì tình trạng thường trú cho mục đich nhập quốc tịch) tới USCIS. Bạn có thể xem nhiều thông tin hơn ở USCIS bằng cách gọi đến 1-800-870-3676.
– Thông báo cho Sở An ninh Nội địa ( cấp bang ) địa chỉ mới nếu bạn chuyển nhà, sử dụng mẫu AR-11.

Có khá nhiều thủ tục dành cho các nhà đầu tư khi định cư, thay đổi môi trường và hòa nhập một nền văn hóa như nước Mỹ. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư được định cư thông qua chương trình EB-5 do Công ty đầu tư định cư ImmiCa tư vấn đầu tư, công ty sẽ hỗ trợ các thủ tục, thậm chí là mua nhà một cách chu đáo khi khách hàng đến Mỹ.

Linh Nguyễn ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng