0902997933 / 0917136999

27

Jan, 2017

Những điểm đặc biệt của nền văn hóa Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Khi tới Mỹ lần đầu tiên, bạn sẽ bắt gặp những điều không thể tin nổi, nhưng đó lại là những đặc điểm làm nên một nền văn hóa Mỹ cực kỳ đa dạng và không giống bất kỳ nơi đâu.

1. Người Mỹ rất thân thiện: Người Mỹ nổi tiếng với nụ cười luôn nở trên môi. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng với họ đó là một cách lịch sự để làm cho mọi người thấy mình được chào đón và thoải mái hơn. Bạn sẽ thấy người Mỹ bắt chuyện với người lạ ở khắp mọi nơi, trong khi chờ đợi xe bus, tàu, bên trong thang máy hay bất cứ nơi nào có thể. Câu cửa miệng của họ luôn là: “Hôm nay bạn cảm thấy ổn chứ?” và đối với họ, đó chỉ là một câu chào hỏi thông thường mà không cần câu trả lời.

600-400-VH4

2. Các bữa ăn khổng lồ: Đối với người nước ngoài, một khẩu phần ăn lớn có thể được chia thành nhiều phần cho mọi người. Ở Mỹ lại không như vậy, một khẩu phần ăn cho một người rất nhiều và nếu không ăn hết, họ có quyền đem thức ăn thừa mang về nhà, đó gọi là văn hóa “Doggie Bag”. Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời để tránh lãng phí thực phẩm của người Mỹ.

600-400-VH2

3. Tipping (tiền boa): Tipping là một thói quen phổ biến của người Mỹ. Từ các bồi bàn, tài xế taxi, nhân viên khách sạn đều muốn được bạn trả tipping. Mức phí tipping trung bình ở Mỹ là 15% tổng hóa đơn. Nhưng nếu bạn không hài lòng với cách phục vụ của nhà hàng, tip 10% và ngược lại, nếu cách phục vụ của nhà hàng thực sự tuyệt hảo, tip 20%.

600-400-VH6

4. Nước Mỹ rất rộng lớn: Nếu bạn muốn đi du lịch nước Mỹ trong vòng một tuần thì bạn khó có thể khám phá hết các thành phố lớn của Mỹ. Ít nhất thì bạn cũng phải tham quan được New York, Miami, núi Rushmore hay Las Vegas, Hollywood. Hãy nhớ rằng đất nước xinh đẹp Italia cũng chỉ bằng diện tích của bang California mà thôi.

600-400-VH1

5. Người Mỹ không dùng hệ đo lường mét: Khi tới Mỹ, du khách sẽ được chào đón bởi những hệ đo lường được phổ biến rộng rãi khắp cả nước như inches, miles hay feet, nhưng không có mét. Điều này sẽ hơi khó hiểu và lạ lẫm với những người sử dụng hệ đo lường mét, trừ người Liberia và Myanmar.

measure

6. Chính sách hoàn trả hàng hóa: Bạn có thể trả lại bất cứ món hàng nào từ quần áo tới thực phẩm cho cửa hàng trong vòng 90 ngày sau khi bạn mua nó. Đây là đặc điểm thú vị mà khách du lịch sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi đến Mỹ.

600-400-VH7

7. Ô tô ở khắp mọi nơi: Đối với những người thích đi xe đạp, bạn sẽ cảm thấy lạc lõng và hơi chút thất vọng. Ở Mỹ, ô tô là phương tiện phổ biến với hầu hết mọi người, và họ di chuyển từ địa điểm này tới địa điểm kia, dù xa hay gần, hầu như toàn bằng ô tô.

600-400-VH5

8. Tất cả mọi hàng hóa đều tính thuế: Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi tất cả mọi khoản mua bán đều được tính thêm thuế. Tùy thuộc vào các tiểu bang, hàng hóa sẽ được áp dụng những mức thuế khác nhau.

600-400-VH3

Phương Mai (Zing.vn)

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng