0902997933 / 0917136999

7

Oct, 2015

Cuộc sống ở Mỹ: Thể thao và giải trí

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Thể thao và giải trí là hai điều rất quan trọng của văn hóa Mỹ. Nhiều người Mỹ đã coi chúng là một phần việc thường xuyên diễn ra đều đặn trong cuộc sống của họ. Dù không nhất thiết phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động mà có thể chỉ đơn giản là xem chúng hoặc hỗ trợ một hoặc hai đội mà bạn thích. Hãy mở rộng tầm nhìn vì bạn sẽ tìm thấy được một môn thể thao hoặc một hình thức giải trí hay ho trên đất Mỹ.

stadium, attacks, FedEx

Các môn thể thao phổ biến

Bóng chày: Bóng chày chuyên nghiệp là môn thể thao tinh túy và được xem là trò giải trí quốc gia (National Pastime) của nước Mỹ. Dù hiện nay đã được cải tiến khá nhiều từ nguồn gốc trò chơi rounders, nhưng môn bóng chày được mặc định như là một sáng tạo riêng của người Mỹ và là sự kết hợp nhuần nhuyễn của kỹ năng, thời gian, thể lực và chiến lược.

Bóng rổ: Bóng rổ là môn thể thao được bắt đầu tại Mỹ vào cuối những năm 1800 bởi một giáo viên giáo dục thể chất. Nó hiện phát triển là một trong những môn thể thao hàng đầu trong nước. Hiện có hàng ngàn các đội nghiệp dư trên khắp Hoa Kỳ và nhiều người dân ở các khu vực đô thị ưa chuộng môn thể thao này. Thậm chí đã có hẳn Hiệp hội bóng rổ quốc gia giám sát chuyên nghiệp cho bóng rổ ở nam giới và một Hiệp hội bóng rổ quốc gia của phụ nữ.

Ice Hockey: hay “khúc côn cầu,” là môn thể thao rất phổ biến ở các vùng có thời tiết lạnh của Hoa Kỳ (tức là New England và Midwest). Có 30 đội trong giải đấu chuyên nghiệp, được gọi là National Hockey League.

Bóng đá Mỹ: Bóng đá Mỹ rất phổ biến ở cấp trung học, cao đẳng, và mức độ chuyên nghiệp (được gọi là National Football League) với tất cả mọi người trên khắp đất nước. Các giải bóng đá hàng đầu của năm thường được tổ chức vào chủ nhật đầu tiên trong tháng Hai và là một trong những sự kiện xã hội lớn nhất trong năm.

Soccer: Soccer là môn thể thao đã được phổ biến tại Hoa Kỳ, mặc dù nó vẫn không nhiều như các môn thể thao được liệt kê ở trên. Ngoài ra còn có một số môn thể thao khác được chơi và xem trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm: rugby, lacrosse, đấu vật, võ thuật hỗn hợp (MMA)…

Các thể loại giải trí được ưa chuộng

Dưới đây là một số hoạt động giải trí và vui chơi phổ biến tại Mỹ mà bạn có thể tham gia trong khi bạn sinh sống, học tập và làm việc ở đất nước này:

7

Gameing: Là các trò chơi game video vô cùng phổ biến ở Mỹ, người Mỹ ưa chuộng như là hình thức giải trí lành mạnh. Thậm chí có nhiều câu lạc bộ chơi game và các tôt chức quản trị được lập ra ở các nơi từ cộng đồng đến các trường đại học.

Phim ảnh: Đi xem một bộ phim hay với gia đình, bạn bè là hoạt động giải trí thường được lựa chọn ở Mỹ. Hiện nay, có các dịch vụ như Netflix trực tuyến có sẵn làm hình thức giải trí thêm phong phú, đa dạng hơn.

Kịch: Sân khấu ca nhạc, nhạc kịch, các buổi hòa nhạc… là các hình thức giải trí đem lại sự phấn khích và vui vẻ cho người Mỹ. Nói đến các loại hình giải trí ở Mỹ, phải kể đến một đặc sản đúng chất Mỹ: nhạc kịch Broadway, một hình thức kể chuyện thông qua âm nhạc, diễn xuất và vũ đạo. Mỗi vở kịch thể hiện một cuộc sống Mỹ muôn màu, vui tươi, hào sảng và vô cùng hoành tráng.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng