0902997933 / 0917136999

10

Oct, 2017

COLUMBUS DAY

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Sự lầm tưởng thú vị của Christopher Columbus (Cristoforo Colombo) đã ghi dấu ấn về sự xuất hiện của Châu Mỹ ngày nay. Trong khi đó, Columbus vẫn đang rất phân vân và nghĩ rằng mình đã tìm được đường đi mới để tới châu Á chứ không hề nghĩ rằng ông đã phát hiện được châu lục mới.

Đây là ngày trọng đại của nhà thám hiểm Columbus, cũng là ngày quan trọng trong ngành hàng hải và thám hiểm thế giới của ông. Riêng Mỹ là đất nước thừa hưởng thành quả của cuộc thám hiểm này.

Columbus là một nhà thám hiểm người Italia, đã dùng thuyền mang cờ Tây Ban Nha, dẫn đầu 4 đoàn thám hiểm đi đến Tân thế giới, nhưng đã không hoàn thành được mục tiêu ban đầu là tìm một đường biển phía tây để tới châu Á.

columbus day

Ngày 3 tháng 8 năm 1492 , tàu của Columbus đã khởi hành từ Palos de la Frontera, là một thị xã và đô thị ở tây nam tỉnh Huelva , Tây Ban Nha. Đây chính là chuyến đi đầu tiên của Colubus khám phá thế giới mới. Mục đích cuộc thám hiểm của Columbus là châu Á, điển hình là Ấn Ðộ và Trung Hoa, nơi được nghe nói là có vô số kho vàng, ngọc trai, kim cương và gấm vóc đang đợi chờ.

Tháng 3/1493, đoàn thuyền Columbus trở về Tây Ban Nha, ông được triều đình và nhân dân đón tiếp trọng thể, được vua phong làm Phó vương và Toàn quyền các thuộc địa ở Tân Lục Địa.

Sau chuyến đi đầu tiên, Columbus còn thực hiện 3 chuyến thám hiểm nữa. Ông đã khám phá ra hầu hết các đảo trên quần đảo Angtigua và cả bờ biển Trung Mỹ. Nhưng số vàng bạc của cải ông mang về cho vua Tây Ban Nha quá ít ỏi nên không được trọng vọng. Ngày 20/5/1506, ông mất tại một thành phố nhỏ ở miền bắc Tây Ban Nha trong sự nghèo khổ và lãng quên.

Ngày lễ Columbus là một ngày lễ liên bang được ấn định vào ngày thứ hai thứ nhì của tháng 10 mỗi năm, đánh dấu ngày Christopher Columbus đặt chân lên châu Mỹ.
Ngày Columbus được coi là một ngày lễ tại Hoa Kỳ từ năm 1971.

Tổng hợp

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng