0902997933 / 0917136999

16

Mar, 2017

Chăm sóc sức khỏe và chế độ bảo hiểm ở Mỹ

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mỹ là một đất nước có chất lượng chăm sóc sức khỏe cao so với nhiều nước trên thế giới. Dù rằng hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ vô cùng đắt đỏ và hầu hết người Mỹ đều có bảo hiểm để hạn chế tối đa các chi phí về sức khỏe.

Biết rõ nhiều hơn về cách thức chăm sóc sức khỏe địa phương, các chương trình bảo hiểm và các thủ tục giấy tờ tham gia bảo hiểm sẽ giúp ích rất nhiều để tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe cao và chất lượng của Mỹ.

phuc-loi-immica-di-my

Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Mỹ
Là một hệ thống chất lượng bao gồm vô số bác sĩ và trợ lý chuyên môn, bệnh viện, các đơn vị chăm sóc khẩn cấp, các nhà sản xuất thiết bị y tế, dược phẩm và công ty bảo hiểm. Các dịch vụ trong hệ thống được đảm bảo tốt nhất dưới sự giám sát và can thiệp tích cực của chính phủ như đặt ra các quy định về dịch vụ, thuốc, thiết bị hoặc sẵn sàng cung cấp kinh phí lớn cho ngành y tế nghiên cứu y khoa cũng như trợ cấp bảo hiểm y tế cho người nghèo và người cao tuổi.
Chương trình bảo hiểm y tế ở Mỹ
Là chương trình không hề bị bắt buộc phải mua tại Mỹ, nhưng hầu hết người Mỹ đều sử dụng để được hưởng những quyền lợi tốt nhất về bảo hiểm. Thông thường, những người có thu nhập tốt sẽ mua bảo hiểm từ một công ty bảo hiểm hoặc từ chủ công ty, chủ lao động. Còn lại người già, người tàn tật, người thu nhập thấp sẽ được chính phủ ưu tiện có được bảo hiểm Medicaid và Medicare miễn phí.

Nên lưu ý một số thuật ngữ cơ bản của Hệ thống chăm sóc sức khỏe Mỹ như:
+ Phí bảo hiểm: là số tiền bạn phải trả để mua bảo hiểm.

+ Đồng bảo hiểm: là phần trăm mà người mua bảo hiểm phải trả sau khi đã khấu trừ các chi phí. Ví dụ nếu đồng bảo hiểm là 20% thì người mua bảo hiểm phải trả 20% và công ty bảo hiểm phải trả 80% trên tổng số chi phí của ca bệnh.

+ Khấu trừ: là số tiền người mua bảo hiểm phải trả trước khi công ty bảo hiểm bắt đầu trả.

+ Chi phí: là phí trả cho các dịch vụ như phẫu thuật, nằm viện, X-quang, các loại thuốc theo toa, và/hoặc các xét nghiệm; các chi phí này được quy định trong hợp đồng bảo hiểm cá nhân.

Đồng thời, khi lựa chọn phương thức bảo hiểm nào cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, mức phí đống. Kinh nghiệm là tại chỗ làm hoặc nơi học sẽ có ưu đãi đặc biệt cho các loại bảo hiểm. Và trước khi chọn loại bảo hiểm nên tự đặt ra một số câu hỏi quan trọng như:

+Chương trình bảo hiểm có bao gồm các tai nạn và bệnh tật hay không?

+ Liệu có kế hoạch cho các chi phí phát sinh hay không?

+ Bác sĩ hoặc bệnh viện nào áp dụng loại bảo hiểm này?

+ Các chi phí khấu trừ và các quy định hạn chế là gì?

Vì bảo hiểm sẽ quyết định: tần suất đi khám, khoản tiền phải chi trả cho bác sĩ, khoản tiền được lo cho ca phẫu thuật, lịch bảo hiểm định kỳ, các vật dụng y tế được hưởng, các dịch vụ riêng như chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia nắn khớp, chữa trị khẩn cấp…

Nếu bảo hiểm của bạn không bao gồm đơn thuốc, bạn có thể yêu cầu bác sĩ kê cho mình đơn thuốc theo tên thuốc gốc. Vì cùng thành phần nhưng giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các loại biệt dược.

Ngoài ra, dù là thường trú nhân hay có quốc tịch Mỹ, bạn sẽ luôn được chăm sóc sức khỏe ở những trường hợp khẩn cấp, và lúc đó số để gọi xe cấp cứu là 911. Để tìm phòng khám, địa chỉ phòng cấp cứu gần nhất có thể gọi 411 để nhận sự hỗ trợ.

Luca ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5.

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng