0902997933 / 0917136999

2

Aug, 2017

Cách để con cái hòa nhập tốt cuộc sống định cư mới

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư định cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB-5. Chương trình cho phép nhà đầu tư và cả gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi nhận được tấm thẻ xanh Mỹ khi đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào một dự án EB-5. Việc di chuyển và bắt đầu cuộc sống mới này có thể sẽ khá bỡ ngỡ cho tất cả mọi người đặc biệt đối với trẻ em.

Việc thay đổi môi trường sống có lẽ sẽ tạo nhiều bỡ ngỡ hơn đối với những đứa trẻ, ví dụ như học sinh trung học, giai đoạn mà chúng đang định hình giới tính và tính cách, đang có nhiều mối quan hệ bạn bè và có nhiều định hướng cho tương lai. ImmiCa sẽ tổng hợp một số cách lắng nghe và chia sẻ để con cái các nhà đầu tư sớm thích nghi được những sự thay đổi và bắt đâu một cuộc sống mới ở Mỹ tốt hơn.

Cho con thể hiện cảm xúc của mình

happy family running on the beach

Trước khi chuẩn bị định cư tại Mỹ, nên chia sẻ cụ thể cho con cái của bạn thậm chí là trước một năm nếu việc này gia đình đã tính toán kỹ càng từ trước đó. Nên cảm nhận được nỗi buồn của con cái về việc để lại bạn bè và những nơi quen thuộc. Hãy để chúng biết bạn thông cảm và bạn hiểu rằng bọn trẻ có thể cảm thấy lo lắng về những gì đang chờ chúng, cho dù đó là người mới, trường học mới hay xe bus mới. Đồng thời, hãy nói với bọn trẻ rằng bạn sẽ cố gắng di chuyển dễ dàng nhất có thể cho cả gia đình và nhấn mạnh một số khía cạnh tích cực về cuộc sống Mỹ.

Trước thời gian định cư, hãy tạo cho con cái nhiều thời gian, không gian thư giãn và vui chơi để bọn trẻ thực sự thoải mái, sẵn sàng tâm thế cho một môi trường mới.

Nhấn mạnh sự hứng thú tích cực của việc di chuyển đến môi trường mới

Luôn nhắc nhở con của bạn rằng trong khi di chuyển có thể làm cho mọi người cảm thấy chút khó khăn nhưng cuộc sống mới tại Mỹ sẽ tạo ra nhiều tương lai và thú vị. Trang bị cho các con một số cuốn sách phù hợp với lứa tuổi để chúng dễ hình dung về nước Mỹ. Khuyến khích con cái tự vẽ ra hay đề nghị những kế hoạch cho việc định cư hoặc chính ba mẹ vạch ra những nhiệm vụ hay những việc làm cần chuẩn bị.

Và bao điều thú vị mới mẻ đang chờ đợi bọn trẻ…

ImmiCa_2

Hãy tìm những điều thú vị mà con bạn có thể thích để chia sẻ. Ví dụ, nếu gia đình đang chuyển đến một căn nhà lớn xinh xắn ở Mỹ, con sẽ có được một căn phòng của riêng mình. Chưa kể thành phố mới có vườn thú hoặc bảo tàng khoa học mà chúng sẽ đặc biệt cảm thấy thích thú. Nước Mỹ còn giúp bọn trẻ có thêm những cơ hội trải nghiệm các hoạt động mới như đi trượt tuyết, đi trượt băng,… Bạn cũng phải lên kế hoạch trước để ghi danh cho con của bạn trong các câu lạc bộ thể thao, đội văn nghệ để kích thích sự mong mong muốn và chờ đợi của chúng.

Nên nhớ, hãy cho con bạn cơ hội tham gia vào các quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến bé. Ví dụ, loại giấy dán tường hay màu sơn nào bọn trẻ thích cho căn phòng của chúng? Nếu ngôi nhà mới cho phép gia đình có được một con vật cưng mới, các con sẽ thích loại nào?…

Chính bạn cũng nên tham gia vào cộng đồng mới cùng con

Nên làm quen những người có con cùng tuổi với con của bạn để giúp con bạn gặp gỡ những đứa trẻ khác dễ dàng hơn. Nếu bạn thành công trong việc tìm những người bạn mới cho con mình trước khi đi học, con của bạn sẽ được hòa nhập vào môi trường mới một cách tốt hơn.

Duy trì liên lạc với nơi ở cũ

Nếu con của bạn muốn lưu giữ những tình bạn cũ của mình, hãy giúp bé làm như vậy. Tổ chức tiệc chia tay với bạn bè và chụp ảnh làm quà lưu niệm. Khuyến khích con cái thường xuyên viết thư và gọi điện thoại, liên hệ qua facebook… Hãy để bọn trẻ hiểu một điều là dù gia đình có di cư, thì chúng vẫn không bao giờ bị mất đi những mối quan hệ quan trọng trong quá khứ của chúng.

Tóm lại

Nếu bạn có kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình, hãy hỗ trợ lẫn nhau khi chuẩn bị đến cộng đồng mới, việc này cũng khiến cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Hãy cho con cái bạn biết rằng bạn sẽ có mặt để giúp chúng đối phó với bất kỳ vấn đề phát sinh.

Chi Pham ImmiCa (Theo healthychildren.org)

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng