0902997933 / 0917136999

7

Oct, 2015

Bus, taxi hay tàu điện ngầm ở Mỹ?

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mỹ là một đất nước đông dân cư và rộng rãi, nhưng hệ thống giao thông vận tải ở Mỹ lại rất quy củ và được đầu tư đa dạng về cơ sở hạ tầng. Nên dù bạn sẽ sinh sống trong một thành phố hoặc vùng ngoại ô, bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được mọi thứ, mọi nơi ở thế giới xung quanh nước Mỹ. Thời gian đầu đến đất nước rộng lớn này, nếu chưa kịp có bằng lái và mua một chiếc xe hơi, bạn vẫn có thể tìm hiểu về nước Mỹ với các lựa chọn giao thông công cộng có sẵn tiện lợi và vô cùng an toàn.

Tùy thuộc vào nơi sinh sống, bạn có thể tìm thấy một loạt các hệ thống giao thông công cộng, bao gồm: Xe đạp, xe buýt, taxi, xe lửa và tàu điện ngầm, xe đạp.

Một chiếc xe đạp có thể là một phương tiện tuyệt vời để đi dạo xung quanh khuôn viên nơi bạn ở và loanh quanh khu vực địa phương của bạn. Tuy nhiên, ở Mỹ, sử dụng xe đạp ở bất cứ đâu cũng phải luôn tuân thủ luật và đội mũ bảo hiểm.

10

Còn nếu bạn đang sống trong một thành phố, hệ thống xe buýt sẽ rất nhiều, và có hầu hết ở các hệ thống giao thông công cộng khu đô thị lớn. Tại Mỹ, các hệ thống xe buýt thành phố hiện nay đang cung cấp các ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn theo dõi khi nào xe buýt tiếp theo của bạn sắp tới, nên cực kỳ hữu ích, nhất là với các cư dân mới.

Với những chuyến đi dài hơn hoặc là quá xa để đi bộ hoặc đi xe đạp, thì taxi là sự chọn tốt. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ luôn luôn kiểm tra hành trình trình bằng thẻ ID hợp lệ của bạn. Một phương pháp rẻ hơn taxi đang được ưa chuộng tại Mỹ là Uber. Với dịch vụ này, bạn có thể nhập vào vị trí của bạn và điểm đến trong một ứng dụng trên điện thoại của bạn, và một người lái xe sẽ đón và đưa bạn đến đích với một khoản phí thấp hơn nhiều so với một chiếc xe taxi yêu cầu.

Đặc biệt, ở Mỹ hệ thống tàu điện ngầm hiện đại sẽ được tìm thấy trong hầu hết các thành phố lớn ở Mỹ như New York, Boston, Chicago. Tuy hơi đắt so với đi bằng xe buýt, nhưng nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn đang dự định đi trên một chuyến đi dài, bạn có thể đi tàu điện ngầm để tiết kiệm được kha khá khoảng thời gian.

Ngoài ra, các loại xe cho thuê tự lái cũng nên sử dụng ít nhất một lần trong suốt thời gian đầu của bạn ở Mỹ vì có thể bạn sẽ muốn đi du lịch và sẽ ngạc nhiên bởi dịch vụ cho thuê xe ở Mỹ rất hợp lý. Tuy nhiên yêu cầu tối thiểu là bạn cần có bằng lái xe thích hợp.


Giấc mơ Mỹ  với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và trong thời hạn 5 năm sẽ được hoàn vốn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

​​1. Đầu tư an toàn, chính sách hoàn vốn rõ ràng.

2. Luật sư uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm

3. Điều khoản bảo đảm 100%, thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi khách hàng

5. Bề dày kinh nghiệm, đã thành công hàng trăm visa định cư đầu tư với trên 20 dự án EB5.


ImmiCa

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng