0902997933 / 0917136999

2

Oct, 2018

Bí quyết vàng giúp đầu tư bất động sản thành công của tỷ phú Mỹ 26 tuổi

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Để trở thành triệu phú đô la chỉ nhờ vào đầu tư bất động sản với số tiền khiêm tốn là điều không dễ dàng. Trả lời phỏng vấn trên Business Insider, Mike – một nhà đầu tư bất động sản trẻ tuổi người Mỹ đã kể về câu chuyện thành công của mình, bắt đầu từ một hành động táo bạo.

Với 6 năm kinh nghiệm, Mike Henkel – nhà đầu tư bất động sản 26 tuổi đang sở hữu đến 51 bất động sản khác nhau, trong đó có 14 bất động sản đồng sở hữu với tỷ lệ 50/50, 37 bất động sản thuộc sở hữu 100%. Tổng tài sản ước tính của Mike Henkel vào khoảng 4 triệu USD.

Căn nhà đầu tiên của tỷ phú Mike Henkel

Năm 2010, Mike Henkel quyết định tạm ngưng việc học hành khi đang là sinh viên năm hai tại ĐH Central Michigan University (Mỹ). “Tôi luôn lặp đi lặp lại trong đầu một suy nghĩ, là tôi không muốn làm việc cho bất cứ ai ngoài chính mình. Đến một ngày, tôi biết mình cần phải mạnh mẽ, cần phải bước ra khỏi cái vòng an toàn ấy”.

Với 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) tiết kiệm được từ những năm tháng làm thêm thời học sinh và sinh viên, Mike Henkel quyết định đầu tư vào bất động sản. Mike mua trả góp một căn hộ 5 phòng ngủ gần trường đại học với giá 60.000 USD, rồi cho 4 người bạn của mình thuê 4 phòng với giá 300 USD/tháng/phòng.

Theo chia sẻ của Mike, đó thực sự là một bước khởi đầu đầy thử thách nhưng đổi lại anh có có một chỗ ở miễn phí và thoải mái. Đầu năm 2011, Mike tiếp tục thực hiện một việc táo bạo khác, đó là mua thêm căn hộ năm phòng ngủ ở cùng khu vực trước với suy nghĩ “tôi không để cơ hội trôi đi mất. Tôi sẽ tận dụng tất cả”. Thậm chí, Mike đã sử dụng cả ba thẻ tín dụng của mình để vay với hạn mức tối đa và phải thật tiết kiệm chi trả các khoản từ ngân hàng.

Nhưng sau tất cả, trái ngọt lại đến với Mike, mọi thứ lại đi đúng hướng. Chỉ chưa đầy ba tháng sau, anh đã có 6.000 USD để giải quyết một phần khoản vay. Năm 2012, nối tiếp thành công bước đầu, Mike Henkel đầu tư thêm sáu căn hộ ở những nơi khác, với tiêu chí gần trường học và dễ cho sinh viên thuê.

“Cứ mỗi lần tôi mua mới một căn hộ, tài khoản ngân hàng của tôi lại về số 0 hoặc cận kề số 0. Rồi tôi sẽ đợi nó tăng trở lại, rồi tiếp tục đưa nó về số 0. Tôi biết đó là một hành động điên rồi nhưng tôi vẫn tin là sẽ thành công. Là một doanh nhân, một người tự làm chủ đời mình, thì cần phải như vậy. Nếu không làm thì không thể tiến lên, không thể có được điều gì cả”.

Trong năm 2013, Mike tiếp tục mua thêm 15 bất động sản khác (14 bất động sản trong số này được mua cùng với đối tác, tỷ lệ sở hữu là 50/50). Trung bình một căn hộ, Mike sẽ chi trả 5.000 USD để tu sửa, nhưng bù lại, chúng mang về cho Mike khoảng 300 USD/tháng mỗi phòng.

Năm 2014, mọi việc bắt đầu tươi sáng hơn, khi Mike trả hết nợ cho những căn hộ đầu tiên và may mắn bán được chúng với giá cực kỳ cao. Từ khoản tiền trên, Mike tiến hành tái đầu tư. Trong năm 2014, Mike mua thêm tổng cộng 15 căn hộ nữa và tập trung hoàn toàn vào việc quản lý các tài sản của mình cũng như kêu gọi người cùng đầu tư. Hiện nay, Mike đã sở hữu tổng cộng 209 phòng cho thuê với doanh thu khoảng 62.000 USD/tháng. Một thành quả có thể là phi thường với nhiều người, nhưng với Mike thì lại là điều bất kỳ ai cũng có thể làm được.

 

Thật sự, bất động sản Mỹ luôn kênh đầu tư hiệu quả và sinh lời tốt nhất hiện nay, trong đó gói “Đầu Tư Cho Thuê Trọn Gói” của USHome đã giúp nhiều nhà đầu tư định vị các tài sản ở những vùng “hot” nhất để chắc chắn sẽ có giá trị bán lại và cho thuê với giá trị cao, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tạo ra dòng lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên đầu tư. Xem thêm tại: www.ushome.vn

Theo Business Insider

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng