0902997933 / 0917136999

26

Sep, 2017

5 lợi thế của doanh nhân nhập cư Mỹ bằng con đường đầu tư EB-5

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Đầu tư dựa trên giá trị thật dẫn lối cho hạnh phúc và thành công. Điều này hoàn toàn chính xác với chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Các nhà đầu tư khi có được những tấm thẻ xanh Mỹ từ chương trình EB-5, ngoài việc gia đình và con cái có được một tương lai tươi sáng thì hoàn toàn có thể vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ và sự khác biệt về văn hoá cũng như pháp luật để bắt đầu thành lập một công ty, kinh doanh và phát triển trên tầm quốc tế.

Trong cuộc trò chuyện của ImmiCa với nhiều doanh nhân nhập cư người Việt thành công bằng con đường đầu tư EB-5 và đã có những cơ sở kinh doanh, công ty như: Sản xuất rượu vang, đặc sản Việt…, thì có một số lợi thế quan trọng trong kinh doanh khi bạn là một doanh nhân nhập cư từ chương trình EB-5.

5 loi the doanh nhan tai my 3

1. Mang nhiều yếu tố để thành công

Nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã bắt đầu cuộc sống ở Mỹ rất thành công, sau khi nhận được những tấm thẻ xanh thường trú tại Hoa Kỳ cho mình cả gia đình (con cái dưới 21 tuổi). Trải qua những năm tháng ở quê hương đất mẹ và nền văn hoá cũng như tính cách người Việt Nam là thông minh, cần cù, chăm chỉ, vươn lên trước mọi khó khăn và hơn hết là rất thiện lành, nhẫn nhịn, tại Mỹ, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tạo ra những doanh nghiệp mang dấu ấn riêng, thành công rực rỡ.

2. Khát khao thành công là lợi thế lớn nhất của bạn.

Các doanh nhân nhập cư EB-5 có rất nhiều động lực để thúc đẩy nhiều hơn những cột mốc quan trọng của đời mình, đó là: cuộc sống thoải mái cho cả gia đình, kinh doanh trên đà phát triển và con cái được học hành tươi sáng.

5 loi the doanh nhan tai my 2

Do đó, là một doanh nhân người nước ngoài trên đất Mỹ, bạn phải vượt qua những thách thức và rào cản khác để ở lại Mỹ, hòa nhập với văn hóa địa phương và từ bỏ những gì bạn đã đạt được ở quê hương mình. Kết quả là, bạn đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và phát huy được rất nhiều lợi thế của một doanh nhân và bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được thành công, và để hoàn thành những gì bạn đã đặt ra để phấn đấu cho tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

3. Có nhiều nguồn tài chính sẵn có cho các nhà doanh nghiệp nhập cư.

Ngày càng có nhiều nguồn lực sẵn có cho các doanh nhân nhập cư, đặc biệt là doanh nhân đến Mỹ từ chương trình đầu tư định cư EB-5. Điển hình như Combinator, tổ chức ươm mầm, tài trợ cho việc khởi nghiệp từ hơn 60 quốc gia đến nay. Các quỹ đầu tư tập trung vào người nhập cư như Unshackled cũng đang nổi lên để tập trung vào việc giúp đỡ các doanh nhân nhập cư vượt qua những thách thức mà họ phải đối mặt, bao gồm cả vấn đề thuê nhân viên địa phương.

4. Lợi thế về quê hương xứ sở như là một đòn bẩy cho doanh nghiệp

Nước Mỹ là nơi tập họp của các nền văn hoá khác nhau và mở ra cơ hội cho nhiều nền văn hoá đa dạng. Do đó, với lợi thế là một doanh nhân đã sinh ra ở Việt Nam, bạn có thể thúc đẩy nền văn hoá châu á, lấy nền tảng đa dạng của quê hương để bắt đầu kinh doanh thành công. Ví dụ, bạn có thể kinh doanh đặc sản Việt Nam, nguyên liệu… đậm chất quê hương.

5 loi the doanh nhan tai my 1

5. Có nhiều cơ hội hơn nhờ chương trình EB-5

Chương trình đầu tư định cư EB-5 là tấm thẻ xanh được cấp cho các cá nhân có khả năng đầu tư vào một dự án được phê duyệt tại Hoa Kỳ. Là một chương trình được chính phủ Mỹ thúc đẩy và tạo mọi điều kiện cho phép các doanh nhân được hợp tác với các dự án tiềm năng.

Do đó, rất nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư khi mở rộng kinh doanh tại nước Mỹ. Và Hoa Kỳ với hệ thống pháp luật hỗ trợ các nhà đầu tư, một môi trường cạnh tranh công bằng sẽ luôn luôn mở rộng chào đón những đóng góp và xây dựng trên vùng đất được xem là “ước mơ” của bao người trên Thế giới.

Do đó, một khi bạn xem xét bước tiếp theo của mình khi đã đến Mỹ nhờ những tấm thẻ xanh EB-5 thì hãy suy nghĩ lại những ưu điểm, lợi thế khác nhau mà bạn có thể tận dụng rồi hãy bắt đầu công việc kinh doanh.

Anh Minh ImmiCa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng