0902997933 / 0917136999

13

Oct, 2017

5 đặc trưng phong cách sống “chuẩn Mỹ”

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Hơn 200 quốc gia trên thế giới, rất nhiều dân tộc, họ đều có những đặc trưng cho dân tộc mình. Dù Mỹ có rất nhiều người nhập cư, nhưng phong cách sống của người Mỹ rất đặc trưng.

Đề cao tính cá nhân
Stand out from the crowd

Tính cá nhân và sự khác biệt là sự tự hào của người Mỹ. Họ không chủ trương cho xu hướng “làm theo số đông”.
Trẻ em Mỹ từ nhỏ đã được dạy về tính cá nhân. Người Mỹ sống theo quan niệm “Nếu bạn muốn một việc gì đó được thực hiện tốt, phải tự tay bạn làm lấy” hoặc “Về lâu về dài, người duy nhất mà bạn có thể trông cậy được là chính bạn”.

Độc lập

5 dac trung phong cach song My (1)

Khác với văn hóa Châu Á, cha mẹ thường tích góp cho con cái và truyền giữ tài sản qua nhiều đời. Nhưng với những ông bố, bà mẹ Mỹ đều cố gắng tạo cho con mình phải có trách nhiệm với bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Rất khó để thấy tại Mỹ các bà mẹ ẵm con chạy lòng vòng quanh xóm để đút cơm cho con. Đa phần các mẹ tập cho con tự ăn, tập tành thảo luận và đưa ra ý kiến. Từ đó, có quyền tự lựa chọn bản thân thích gì và biết có trách nhiệm cho lựa chọn của mình. Khi lên 18 tuổi, các con có thể ra ngoài ở riệng, đi làm thêm hoặc tự lên kế hoạch để trang trải các khoản nợ cho việc học của mình chứ không trông cậy vào sự giúp đỡ từ gia đình.

Thẳng thắn

5 dac trung phong cach song My (3)

Người Mỹ thích thật thà, thẳng thẳn và dễ hiểu. Họ luôn đi thẳng vào vấn đề và không lòng vòng chuẩn bị nghi thức trước khi bắt đầu thảo luận một vấn đề gì đó. Sự thẳng thắn này khuyến khích người Mỹ tự do thảo luận các quan điểm cá nhân, nhanh chóng hiểu ra các bất đồng và mâu thuẫn cần phải giải tỏa thay vì nhờ đến sự can thiệp của người thứ ba. Sự thẳng thắn này mang âm sắc đặc biệt và khác với sự thô lỗ.

Thể hiện bản thân

5 dac trung phong cach song My (2)

Người Mỹ giỏi tự giới thiệu mình. Thể hiện bản thân là cách khẳng định khả năng thành công trong tương lai của họ. Khác với văn hóa Châu Á thường ưa chuộng sự khiêm tốn và nhún nhường, người Mỹ giỏi đề cao giá trị bản thân và thích sự cạnh tranh công bằng. Với người Mỹ, trước hết bạn phải tin tưởng vào chính mình.

Đúng giờ

Người Mỹ luôn đúng giờ. Cuộc sống của họ đa phần luôn được sắp xếp theo một thời gian biểu chi tiết. Họ rất năng động, bận rộn và luôn có vẻ vội vàng nhưng đa phần người Mỹ đạt được hiệu quả cao trong công việc nhờ sự vội vàng này.
Với người Mỹ, khi bạn gặp trở ngại và có khả năng trễ hẹn, điều bạn nên làm là hãy gọi điện xin lỗi và thông báo với họ mấy giờ bạn có thể đến được.

5 dac trung phong cach song My (2)

Nếu khi bạn được mời đến ăn tối tại nhà riêng, bạn có thể đến muộn hơn thời gian ghi trên giấy mời từ 5 – 10 phút. Khi ăn tối xong, bạn không nên về ngay, mà nên ở lại để uống cà phê và nói chuyện. Cố gắng đừng là người cuối cùng rời nhà, chủ nhà có thể mệt hơn vẻ bề ngoài của họ.

Thiên Nga tổng hợp

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0902 997 933/ 0903 442 667 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng