0902997933 / 0917136999

23

Jul, 2017

5 công viên giải trí tại Mỹ luôn hút các gia đình vào mùa hè

Bởi: | Tags: | Bình luận: 0

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để các em nhỏ vui chơi cùng gia đình và trải nghiệm những điều mới mẻ. Chính vì thế, các bậc cha mẹ thường có khuynh hướng chọn điểm đến du lịch có khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Nếu ở Mỹ, gia đình bạn hoàn toàn có thể ghé thăm một trong 5 công viên giải trí đã được các gia đình đánh giá cao vì tính thân thiện và sự sáng tạo không giới hạn nhằm mang đến niềm vui cho du khách – không chỉ là trẻ em mà cả các bậc phụ huynh, những người đã trưởng thành.

1. LEGOLAND – CALIFORNIA RESORT

Cong vien gia tri tai My 1
Địa điểm: Carlsbad, tiểu bang California.
Chứa đầy LEGO và LEGO, một ngày ở Legoland sẽ trở thành kỷ niệm khó quên cho cả gia đình khi đến với Nam California. Với rất nhiều hoạt động, khu nghỉ dưỡng rộng 52 hecta này đã mở rộng thành 10 khu vực theo từng chủ đề, từ đảo Dino – nơi mà lũ khủng long phải bảo vệ lãnh thổ của chúng đến Castle Hill – nơi có các vị vua và hoàng hậu cai trị. Mỗi khu đều có những đường trượt nước, trò chơi tương tác và tạo hình LEGO độc đáo riêng. Bạn sẽ biến thành người khổng lồ khi dạo qua các con phố của Miniland USA. Khoảng 20 triệu chi tiết LEGO đã được dùng để tạo nên mô hình bảy thành phố của Mỹ, trong đó có New York, San Francisco, New Orleans và Washington D.C. Và nếu đặt chân đến nhà máy LEGO, bạn sẽ được tham quan và theo dõi quá trình đổ khuôn, trang trí và đóng gói những viên gạch LEGO, bên cạnh đó học viện Cảnh sát và Cứu hỏa sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho gia đình bạn với các màn dập lửa và bắt cướp đầy gay cấn.

2. CÔNG VIÊN DISNEYLAND

Cong vien gia tri tai My 2
Địa điểm: Anaheim, tiểu bang California
Mở cửa từ năm 1955, đến nay Disneyland Park – công viên giải trí nguyên bản của Walt Disney vẫn đứng đầu danh sách điểm đến mơ ước của các gia đình, nơi mà mọi giấc mơ thời thơ ấu đều trở thành hiện thực. Bạn có thể đi thuyền buồm với cướp biển, khám phá các khu rừng kỳ lạ, gặp những nàng công chúa cổ tích, lặn dưới biển và vượt qua các ngôi sao – tất cả trong cùng một ngày! Công viên Disneyland được chia thành 8 vùng đất chủ đạo là: Main Street U.S.A, Tomorrowland, Fantasyland, Toontown của Mickey, Frontierland, Critter Country, Quảng trường New Orleans và Adventureland. Nếu có cơ hội, hãy cùng gia đình đến Disneyland để mục sở thị xứ sở thần tiên này.

3. SESAME PLACE:

Cong vien gia tri tai My 3
Địa điểm: Langhorne, tiểu bang Pennsylvania
Khoảng ba mươi phút về phía đông bắc Philadelphia, có một công viên giải trí dành cho trẻ em mà ở đó có vô số các nhân vật lông thú thân thiện mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong được gặp gỡ và ôm ấp một lần

4. DISNEY’S ANIMAL KINGDOM:

Cong vien gia tri tai My 4Địa điểm: Orlando, tiểu bang Florida
Là công viên chủ đề mới nhất của Walt Disney World (hoạt động từ năm 1998) và là công viên chủ đề lớn thứ hai trên thế giới (sau Six Flags Great Adventure, New Jersey), Animal Kingdom được xây dựng hướng đến các gia đình và trẻ nhỏ, do đó tính tương tác với tự nhiên được đặc biệt chú trọng. Bạn hoàn toàn có thể đến âu yếm và chăm sóc các con thú dễ thương như cừu, lừa, bò và lợn tại Affection Section. Hoặc khám phá thế giới khủng long và các hóa thạch tại The Boneyard, khu khai thác khảo cổ của công viên chào đón trẻ em từ mười tuổi trở lên. Và nếu bạn đã cao từ một mét mốt trở lên, bạn hoàn toàn có thể tham gia thử thách Expedition Everest – Legend of Forbidden Mountain trên một chiếc tàu lượn, lượn sóng cuộn quanh dãy núi Himalaya.

5. DIGGERLAND USA

Cong vien gia tri tai My 5
Địa điểm: West Berlin, tiểu bang New Jersey.
Diggerland USA là công viên giải trí theo chủ đề xây dựng duy nhất ở Bắc Mỹ, nơi trẻ em và gia đình có thể lái xe và vận hành máy móc thiết bị thực sự. Công viên có hơn 25 khu vực khác nhau chứa đầy các loại phương tiện động cơ diesel và thiết bị thi công với đầy đủ kích cỡ. Mỗi máy móc thiết bị ở đây đều đã trải qua những sửa đổi kỹ thuật tiên tiến để trở nên an toàn cho mọi người, thậm chí trẻ nhỏ chỉ cao hơn 90cm cũng có thể vận hành mà không cần hướng dẫn (hoặc có vài chỉ dẫn đơn giản). Đến thăm Diggerland, gia đình bạn có thể cùng lái những chiếc cần cẩu hoặc đào những hố khổng lồ bằng máy đào thực sự và vận hành mọi loại máy xây dựng mà bạn vẫn thấy ở công trình. Ngoài ra, bạn có thể leo lên một trong những đường dây cao nhất thế giới và tham gia cuộc phiêu lưu đường bộ trong xe tải quân sự. Hoặc bạn cũng có thể dành thời gian trong phòng chơi video và sau đó thưởng thức chương trình biểu diễn thiết bị hạng nặng đặc biệt được thực hiện bởi Đội ngũ điều hành của công viên.

Sunny ImmiCa

Giấc mơ Mỹ với cơ hội được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời đúng nghĩa như mọi công dân Hoa Kỳ đều trở thành hiện thực nếu bạn tham gia vào chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Dự án này cho phép bạn đầu tư tối thiểu $500,000 vào tài sản hoặc các hạng mục kinh doanh đã được chính phủ Mỹ phê duyệt và hoàn vốn sau khi có Thẻ Xanh Vĩnh Viễn. Quyền lợi của bạn là có được Thẻ xanh cho cả gia đình và sau đó chính thức trở thành một công dân Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại website www.immica.org hoặc gọi điện vào Hotline: 0917 136 999/ 0902 997 933 để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chương trình đầu tư định cư Mỹ.

IMMICA – THE LEADING COMPANY “IMMIGRATION CONSULTANT” IN VIETNAM

IMMICA – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

5 lý do chọn ImmiCa:

1. Đầu tư an toàn, hoàn vốn sau 5 năm

2. Bề dày kinh nghiệm, 9 năm thụ lý hồ sơ

3. Điều khoản bảo đảm 100% thể hiện trong hợp đồng

4. Dịch vụ chất lượng, được đánh giá cao bởi 400 khách hàng

5. Đã thành công hàng trăm visa định cư với trên 20 dự án EB5

Để lại Bình luận

Đơn vị dẫn đầu

No.1

ImmiCa tự hào là công ty dẫn đầu thị trường về chương trình EB-5 Định cư Đầu tư USA

Hoàn vốn nhanh

5 năm

Dự án đầu tư an toàn và hoàn vốn chỉ sau 5 năm

Dịch vụ chất lượng

500

Được đánh giá cao bởi 500 khách hàng đã thành công.

Cam kết thành công

100%

điều khoản bảo đảm thành công 100%, thể hiện trong hợp đồng